Ronaldo "béo" gây chú ý khi đi nghỉ mát cùng bạn gái kém 15 tuổi: Vòng 2 vẫn lớn nhưng ngoại hình đã khiến các fan yên tâm phần nào

AB, Theo Trí Thức Trẻ 18:34 02/08/2020

Cựu danh thủ người Brazil trông đã thon gọn hơn trong lần xuất hiện mới nhất trước truyền thông.

Ronaldo béo gây chú ý khi đi nghỉ mát cùng bạn gái kém 15 tuổi: Vòng 2 vẫn lớn nhưng ngoại hình đã khiến các fan yên tâm phần nào - Ảnh 1.

Mới đây, "Người ngoài hành tinh" Ronaldo cùng cô bạn gái Celina Locks đã cùng nhau tới nghỉ dưỡng tại một hòn đảo thuộc Formentera (Tây Ban Nha). Kể từ ngày chia tay sân cỏ, cựu danh thủ 44 tuổi cũng ít xuất hiện trước truyền thông hơn.

Ronaldo béo gây chú ý khi đi nghỉ mát cùng bạn gái kém 15 tuổi: Vòng 2 vẫn lớn nhưng ngoại hình đã khiến các fan yên tâm phần nào - Ảnh 2.

Được biết, Ronaldo phải giải nghệ sớm vào năm 2011 do mắc chứng suy tuyến giáp. Căn bệnh này khiến nhà vô địch World Cup gặp khó trong việc kiểm soát cân nặng. Ở bức hình mới đây, có thể thấy vòng 2 của Ronaldo vẫn khá lớn.

Ronaldo béo gây chú ý khi đi nghỉ mát cùng bạn gái kém 15 tuổi: Vòng 2 vẫn lớn nhưng ngoại hình đã khiến các fan yên tâm phần nào - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nhìn tổng thế, ngoại hình hiện tại của Ronaldo béo vẫn khiến các fan yên tâm phần nào bởi đã thon gọn hơn kha khá so với quãng thời gian trước. Huyền thoại người Brazil cho biết anh cố gắng duy trì vóc dáng bằng việc tập thể dục thường xuyên.

Ronaldo béo gây chú ý khi đi nghỉ mát cùng bạn gái kém 15 tuổi: Vòng 2 vẫn lớn nhưng ngoại hình đã khiến các fan yên tâm phần nào - Ảnh 4.

Rõ ràng Ronaldo đã "gầy" hơn so với hình ảnh của anh vào hồi cuối năm ngoái.

Ronaldo béo gây chú ý khi đi nghỉ mát cùng bạn gái kém 15 tuổi: Vòng 2 vẫn lớn nhưng ngoại hình đã khiến các fan yên tâm phần nào - Ảnh 5.

Ronaldo tình tứ bên bạn gái kém 15 tuổi. Cả hai đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2015 và vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp cho tới nay. Celina cũng rất được lòng các con riêng của "Người ngoài hành tinh".

Ronaldo béo gây chú ý khi đi nghỉ mát cùng bạn gái kém 15 tuổi: Vòng 2 vẫn lớn nhưng ngoại hình đã khiến các fan yên tâm phần nào - Ảnh 6.

Ngoại trừ vòng 2, cơ tay, cơ ngực, cơ vai của Ronaldo đều khá ổn. Hiện tại, Ronaldo đang khá thành công với hoạt động kinh doanh bên ngoài sân cỏ.

Ronaldo béo gây chú ý khi đi nghỉ mát cùng bạn gái kém 15 tuổi: Vòng 2 vẫn lớn nhưng ngoại hình đã khiến các fan yên tâm phần nào - Ảnh 7.

Một hình ảnh trong chuyến du lịch được Ronaldo đăng trên trang cá nhân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm