Ngân 98 xác nhận lộ clip nóng, Lương Bằng Quang nhanh chóng chính thức lên tiếng

Milo, Theo Helino 17:04 15/12/2019

Thay vì giữ im lặng, mới đây trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đã chính thức lên tiếng về câu chuyện của bạn gái.

Hơn 1 ngày qua, thông tin "hot girl ngực khủng" Ngân 98 bị lộ clip nóng đang gây xôn xao khắp cộng đồng mạng. Trước đó, cô nàng chia sẻ từng bị trộm điện thoại trong đó có chứa nhiều ảnh nude và clip riêng tư. Nhưng vì bị tống tiền tới 300 triệu nên Ngân 98 cho biết không đủ khả năng để trả. Lương Bằng Quang - bạn trai hiện tại của nàng hot girl - chính là người đang được đông đảo công chúng quan tâm. 

Thay vì giữ im lặng, mới đây trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đã chính thức lên tiếng về câu chuyện của bạn gái. Giọng ca "Chính em" khẳng định: "Mình thấy nó không nghiêm trọng lắm vì tài sản lớn nhất của mình là cô ấy, vẫn là của riêng mình ngày nào thì trọn vẹn ngày đó. Gửi những người thương yêu và có niềm tin ở 2 đứa". Lương Bằng Quang cũng cho biết đã lường được sự việc này từ trước. Không chỉ thế, cặp đôi "chú cháu" còn cùng tung một video chia sẻ rõ ràng về ồn ào lộ clip nóng đang gây xôn xao. "Hot girl ngực khủng" chia sẻ làm điều này vì gia đình chứ không muốn giải thích cho những người vốn không ưa cô xưa nay. 

Ngân 98 xác nhận lộ clip nóng, Lương Bằng Quang nhanh chóng chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

Lương Bằng Quang khẳng định chuyện lộ clip nóng của bạn gái không quá nghiêm trọng.

Ngân 98 xác nhận lộ clip nóng, Lương Bằng Quang nhanh chóng chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Lương Bằng Quang cho biết vẫn sẽ ở bên cạnh Ngân 98 vì cô chính là tài sản lớn nhất của anh lúc này.

Ngân 98 xác nhận lộ clip nóng, Lương Bằng Quang nhanh chóng chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Không chỉ thế, "hot girl ngực khủng" còn chia sẻ nguyên do quay clip chỉ vì mình thích. Ồn ào trong chuyện tình cặp đôi chú cháu đình đám Vbiz vẫn đang thu hút rất đông lượt chú ý từ cộng đồng mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14