Lương Bằng Quang và Ngân 98 tiếp tục gây tranh cãi: Vui vẻ đi du lịch chung, còn thoải mái ngủ chung giường hậu chia tay

CA, Theo Helino 17:58 30/10/2019

Clip ghi lại chuyến du lịch chung hậu đường ai nấy đi của Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã làm khán giả phải đổ dồn sự quan tâm lớn.

Chuyện tình của Lương Bằng Quang và Ngân 98 từ lúc mặn nồng đến khi chia tay đều là chủ đề gây bàn tán trong công chúng. Dù từng đấu tố nhau không thương tiếc sau chia tay nhưng chỉ một thời gian ngắn, cặp đôi đã thoải mái sánh đôi tại sự kiện giải trí. Cho đến mới đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 còn gây xôn xao hơn khi chia sẻ clip đi du lịch chung, thậm chí ngủ chung giường. Trong clip, cả hai đều liên tục khẳng định chắc nịch không còn tình cảm yêu đương với nhau, hiện chỉ là bạn bè bình thường nhưng dựa vào hàng loạt cử chỉ thân thiết, khán giả đều đặt dấu hỏi lớn về mối quan hệ thực sự của cặp đôi.

Clip: Lương Bằng Quang và Ngân 98 đi du lịch Singapore cùng nhau hậu chia tay

Lương Bằng Quang và Ngân 98 tiếp tục gây tranh cãi: Vui vẻ đi du lịch chung, còn thoải mái ngủ chung giường hậu chia tay - Ảnh 2.

Cặp đôi không chỉ đi du lịch cùng nhau, ở chung phòng khách sạn...

Lương Bằng Quang và Ngân 98 tiếp tục gây tranh cãi: Vui vẻ đi du lịch chung, còn thoải mái ngủ chung giường hậu chia tay - Ảnh 3.

... mà còn ngủ chung giường thân thiết đến thế này.

Trước đó Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng sánh đôi dự sự kiện chung hậu chia tay. Tuy nhiên cả hai khẳng định không bao giờ có chuyện nối lại tình xưa như khán giả đồn đoán.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày