Tố nhau um sùm, Lương Bằng Quang và Ngân 98 khiến dân tình hoang mang vì thừa nhận là "cặp chú cháu", đi du lịch cùng nhau

LAM, Theo Helino 14:05 01/11/2019

Chuyện tình yêu đầy sóng gió, ồn ào của cặp Lương Bằng Quang và Ngân 98 thật sự khiến dân tình hoang mang cực độ, hôm trước vừa đấu tố nhau rần rần hôm sau lại cùng nhau đi du hí thản nhiên như chưa có gì xảy ra.

Từ khi bắt đầu công khai yêu nhau đến khi chính thức "đường ai nấy đi", cặp Lương Bằng Quang và Ngân 98 luôn khiến dân mạng đặc biệt chú ý với nhiều hành động vô cùng khó hiểu, một mực khẳng định không "yêu lại từ đầu" hậu chia tay. Tuy nhiên, sau tất cả dường như hành động thân mật của Ngân 98 và bạn trai cũ Lương Bằng Quang đang "phản bội" lại hàng loạt phát ngôn của cô trước đó. Mới đây nhất, Lương Bằng Quang đã đăng tải trên trang cá nhân clip ghi lại chuyến đi du hí nước ngoài cực tình cảm cùng Ngân 98, còn thừa nhận đang là "cặp chú cháu".

Xuyên suốt clip, cả 2 tỏ ra hết sức tình cảm, Ngân 98 tự tay đút đồ ăn cho bạn trai cũ, Lương Bằng Quang cũng không ngần ngại thể hiện sự vui vẻ và hạnh phúc khi được khám phá ở nước ngoài cùng người yêu cũ. Trước những hình ảnh này, cư dân mạng lại được phen hoang mang, khó hiểu: "Lúc thì chú cháu, lúc thì chia tay, lúc thì người yêu,... Hai người hoá trang nhiều vai quá đấy!", "Lúc trước thích Lương Bằng Quang lắm, nhưng sau mấy vụ như thế này thì bớt nhiều rồi",... Tuy nhiên, một số người hâm mộ lại mong muốn "cặp chú - cháu" này tái hợp bởi "anh đẹp trai - em đẹp gái mình đến với nhau thì có gì là sai?".

Clip: Lương Bằng Quang và Ngân 98 thân mật trong chuyến đi Singapore

Trước đó, Lương Bằng Quang và Ngân 98 còn ngủ chung giường hậu chia tay

Ngân 98 tình cảm đút đồ ăn cho bạn trai cũ trong chuyến đi nước ngoài sau khi phủ nhận chuyện tái hợp.

Ngay thời điểm vừa thông báo chia tay, Ngân 98 đã khiến nhiều người tranh cãi khi liên tục đưa ra hàng loạt bằng chứng tố bạn trai cũ phản bội. Gần đây nhất cô còn tuyên bố cả 2 đã không liên lạc từ lâu, chặn số điện thoại và không có chuyện "yêu lại từ đầu". Tuy nhiên, với hàng loạt bằng chứng như thế này, dân tình khó lòng tin tưởng những phát ngôn phủ định chuyện "gương vỡ lại lành" của cặp đôi.

Chia tay đấu tố nhau um sùm, giờ lại thừa nhận là cặp chú cháu ngọt ngào đi du lịch cùng nhau, Lương Bằng Quang và Ngân 98 khiến dân tình hoang mang cực độ - Ảnh 4.

Dân mạng tranh cãi, hoang mang trước hàng loạt động thái khó hiểu của Lương Bằng Quang và bạn gái cũ

Chia tay đấu tố nhau um sùm, giờ lại thừa nhận là cặp chú cháu ngọt ngào đi du lịch cùng nhau, Lương Bằng Quang và Ngân 98 khiến dân tình hoang mang cực độ - Ảnh 5.

Với hàng loạt bằng chứng như thế này, dân tình khó lòng tin tưởng những phát ngôn phủ định chuyện "gương vỡ lại lành" của Ngân 98 và Lương Bằng Quang.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14