Ngắm trai đẹp trong "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" chưa đã? Xem ngay phiên bản dance để "mất nghị lực" một thể!

Koi Koi, Theo Helino 08:10 19/09/2019

Phiên bản dance version của riêng "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" chắc chắn khiến khán giả thích thú.

Sau khi Tóc Tiên đã cho ra lò phiên bản solo "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới", thì mới đây, anh chàng nam chính trong MV cũng đã cho ra mắt phiên bản dance version của bản hit này. Nếu bạn đã trót "say" anh chàng trong MV chính thức thì chắc chắn bạn phải xem ngay phiên bản này để ngắm chàng kĩ hơn.

Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới (dance version)

Tất cả những động tác vũ đạo đều được thực hiện một cách cực kì chuyên nghiệp với các động tác phức tạp, "phê" hơn phiên bản ngắn trong MV chính thức. Đặc biệt, thần thái của anh chàng nam chính quả thực không chê vào đâu được.

Được biết, nam chính của MV có nghệ danh là Tường Nguyễn, từng lọt vào top 8 cuộc thi "So You Think You Can Dance" năm 2016 và hiện tại đang là vũ công chuyên nghiệp kiêm mẫu ảnh và diễn viên. Hoàn toàn có thể hiểu lí do vì sao phần vũ đạo của nam chính trong sản phẩm trên lại mượt mà, đẳng cấp và điêu luyện đến thế!

Sau gần 1 tuần ra mắt, MV "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" hiện vẫn đang giữ top 2 trending YouTube Việt Nam với hơn 6.6 triệu lượt xem. Khán giả vẫn đánh giá phần xuất hiện của Tóc Tiên trong MV vừa khớp với phần vũ đạo đằng sau là một trong những cảnh đắt giá và đẩy cảm xúc lên cao nhất trong sản phẩm âm nhạc này.

"Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" - Da LAB ft. Tóc Tiên

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm