Quá đam mê "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới", Tóc Tiên tự viết thêm cả một đoạn nhạc mới tinh trong phiên bản piano

Koi Koi, Theo Helino 20:22 17/09/2019

Chắc chắn khán giả đã trót yêu ca khúc "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" sẽ càng thêm yêu thích ca khúc này.

Như một sự ăn mừng thành công của ca khúc "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới", mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã "rủ rê" nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền thực hiện một phiên bản piano ngọt ngào, lãng mạn và đầy sâu lắng của ca khúc nữ ca sĩ kết hợp cùng Da LAB.

Giữa tiếng đệm đàn piano đơn giản, Tóc Tiên được một dịp khoe giọng hát cao vút, vang và sáng của mình, không cần đến sự trợ giúp của micro. Khán giả đánh giá, phiên bản piano này đầy cảm xúc, da diết và rất cảm động, Tóc Tiên đã tiếp tục chinh phục trái tim của người nghe với chất giọng đầy ngọt ngào và tình cảm của cô. 

Tóc Tiên và phiên bản "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" của riêng mình.

Điều đặc biệt, nữ ca sĩ #CATENA đã bất ngờ "chêm" vào một đoạn hoàn toàn mới, không hề có trong bản gốc, làm người nghe không khỏi bất ngờ. Được biết, verse viết thêm này được chính Tóc Tiên sáng tác, mặc dù "sinh sau đẻ muộn", nhưng đoạn nhạc phát sinh này vẫn hòa hợp một cách bất ngờ với tổng thể bài hát.

Trong MV "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới", phần xuất hiện và cất cao giọng hát của Tóc Tiên, vừa lúc dàn vũ công thực hiện động tác vũ đạo đằng sau bối cảnh được đánh giá là một cảnh cực kì "đắt", là một trong những phân đoạn được khán giả đánh giá cao nhất trong sản phẩm âm nhạc này.

"Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" - Da LAB ft. Tóc Tiên

Quá đam mê Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới, Tóc Tiên tự viết thêm cả một đoạn nhạc mới tinh trong phiên bản piano - Ảnh 3.

Tính đến hiện tại, sau 4 ngày phát hành, ca khúc đã có hơn 4 triệu lượt xem và vẫn đang giữ vững vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến Da LAB và Tóc Tiên vì một sản phẩm âm nhạc văn minh, chất lượng, nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn lẫn khán giả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm