Ngắm BST xe sang đủ chủng loại màu sắc của K-ICM, của riêng hay công ty thì đúng là khối tài sản "không phải dạng vừa"

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 11/02/2020

K-ICM thường xuyên chia sẻ những chiếc xe mình đang sử dụng.

Mới đây, K-ICM đã chính thức tậu chiếc xế hộp hạng sang trước khi đi du học. Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn thừa nhận đang sở hữu tới 8 chiếc xế xịn. Cụ thể khi trò chuyện cùng người bán xe hơi, K-ICM cho biết: "Xe đứng tên em có đến 8 chiếc rồi. Chiếc này là chiếc Mercedes thứ 4, ngoài Bắc có 3 chiếc. Chiếc thứ 4 em mua trong Nam vì trong đây chưa có chiếc xe Mercedes nào đứng tên em". Phía K-ICM khẳng định đây là xe của ông ty, sử dụng cho các vấn đề liên quan đến kinh doanh, không phục vụ nhu cầu cá nhân nhiều. Chiếc duy nhất K-ICM đang sở hữu là một mô tô phân khối lớn.

Ngắm BST xe sang đủ chủng loại màu sắc của K-ICM, của riêng hay công ty thì đúng là khối tài sản không phải dạng vừa - Ảnh 1.

Chiếc xe mà K-ICM vừa tậu.

Chính K-ICM cũng liên tục đăng tải hình ảnh loạt xế hộp mình sử dụng. Có thể thấy đây đều là những dòng xe đắt đỏ với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Hình ảnh chiếc mô tô cũng được nam nghệ sĩ đăng tải và sử dụng thường xuyên. Nhưng dù xe là của công ty đi chăng nữa thì với vai trò giám đốc, chắc chắn K-ICM có khối tài sản chẳng phải dạng vừa.

Ngắm BST xe sang đủ chủng loại màu sắc của K-ICM, của riêng hay công ty thì đúng là khối tài sản không phải dạng vừa - Ảnh 2.
Ngắm BST xe sang đủ chủng loại màu sắc của K-ICM, của riêng hay công ty thì đúng là khối tài sản không phải dạng vừa - Ảnh 3.

Ngoài ra nam nghệ sĩ sử dụng nhiều mẫu xe khác có giá trị không hề nhỏ. Theo phía K-ICM chia sẻ đây là xe mua cho công ty, dùng chủ yếu cho công việc.

Ngắm BST xe sang đủ chủng loại màu sắc của K-ICM, của riêng hay công ty thì đúng là khối tài sản không phải dạng vừa - Ảnh 4.

Chiếc duy nhất nam nghệ sĩ sở hữu là mô tô.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm