Khoảnh khắc gây tranh cãi nảy lửa: Bị K-ICM hạ thấp vai trò, Jack chỉ đáp trả lại bằng một câu nhưng cũng đủ thuyết phục

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 14:54 05/02/2020

Đoạn clip cũ của Jack và K-ICM đang được lan truyền trên mạng xã hội khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý.

Scandal của JackK-ICM vẫn là chủ đề nhận nhiều sự bàn tán từ công chúng. Mặc dù hiện tại Jack đã tái xuất Vbiz và K-ICM đang rục rịch đi du học nhưng nhất cử nhất động của cả hai vẫn luôn lọt vào tầm chú ý của khán giả

Mới đây, một clip của Jack và K-ICM khi cả hai cùng tham gia một talkshow cũng bất ngờ hot trở lại. Theo nội dung clip, K-ICM cho rằng: "Từ khi Jack bước chân lên Sài Gòn, anh chỉ lo mỗi chuyện viết lời, nghĩ ra giai điệu và hát thôi, mà giai điệu là nghĩ chung rồi." Ngay sau đó Jack cũng nhanh chóng đáp trả bằng câu nói ngắn gọn: "Cũng ít quá ha" kèm một nụ cười vô cùng gượng gạo. Màn "cà khịa" này được khán giả "đào lại" và bàn tán không ngớt. Đa số đều cho rằng Jack dù ít khi lên tiếng nhưng mỗi lần phát ngôn là đủ làm mọi người phải dành sự quan tâm lớn. 

Khoảnh khắc gây tranh cãi nảy lửa: Bị K-ICM hạ thấp vai trò, Jack chỉ đáp trả lại bằng một câu nhưng cũng đủ thuyết phục - Ảnh 1.

Clip này được khán giả "đào lại" và bàn tán không ngớt.

Khoảnh khắc gây tranh cãi nảy lửa: Bị K-ICM hạ thấp vai trò, Jack chỉ đáp trả lại bằng một câu nhưng cũng đủ thuyết phục - Ảnh 2.

Sau khi bị K-ICM khi bị hạ thấp vai trò, Jack không hề ngần ngại đáp trả bằng câu nói ngắn gọn: "Cũng ít quá ha" kèm một nụ cười gượng gạo.

Đây không phải là lần đầu tiền Jack công khai "cà khịa" K-ICM trên mạng xã hội. Trước đó,  sau thông tin K-ICM đang rơi vào trầm cảm hậu ồn ào gây xôn xao dư luận, Jack cũng chính  lên tiếng đáp trả cực căng trên trang cá nhân. Đặc biệt hơn gần đây, giọng ca "Sóng gió" cũng chia sẻ loạt ảnh cực nhí nhố cùng dòng trạn thái"cà khịa" ai kia là "thế lực hoạt hình" cực lầy lội khi hàng loạt fan của anh bất ngờ bị hack tài khoản mạng xã hội.

Khoảnh khắc gây tranh cãi nảy lửa: Bị K-ICM hạ thấp vai trò, Jack chỉ đáp trả lại bằng một câu nhưng cũng đủ thuyết phục - Ảnh 3.

Jack công khai "cà khịa" K-ICM sau thông tin anh rơi vào trầm cảm.

Khoảnh khắc gây tranh cãi nảy lửa: Bị K-ICM hạ thấp vai trò, Jack chỉ đáp trả lại bằng một câu nhưng cũng đủ thuyết phục - Ảnh 4.

Jack nhiều lần lên tiếng trên trang cá nhân về scandal với K-ICM.

Khoảnh khắc gây tranh cãi nảy lửa: Bị K-ICM hạ thấp vai trò, Jack chỉ đáp trả lại bằng một câu nhưng cũng đủ thuyết phục - Ảnh 5.

Gần đây, giọng ca "Sóng gió" cũng chia sẻ loạt ảnh cực nhí nhố cùng dòng trạn thái"cà khịa" ai kia là "thế lực hoạt hình" cực lầy lội khi hàng loạt fan của anh bất ngờ bị hack tài khoản mạng xã hội.

Khoảnh khắc gây tranh cãi nảy lửa: Bị K-ICM hạ thấp vai trò, Jack chỉ đáp trả lại bằng một câu nhưng cũng đủ thuyết phục - Ảnh 6.

Hiện tại, Jack đang toàn tâm toàn lực chuẩn bị cho màn tái xuất showbiz vào năm 2020.

Khoảnh khắc gây tranh cãi nảy lửa: Bị K-ICM hạ thấp vai trò, Jack chỉ đáp trả lại bằng một câu nhưng cũng đủ thuyết phục - Ảnh 7.
Khoảnh khắc gây tranh cãi nảy lửa: Bị K-ICM hạ thấp vai trò, Jack chỉ đáp trả lại bằng một câu nhưng cũng đủ thuyết phục - Ảnh 8.

Trong khi đó, K-ICM vừa tậu xe hơi tiền tỷ và rục rịch đi du học.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xả súng vào bữa tiệc ngoài trời tại Mexico, ít nhất 11 người thiệt mạng

    Ngày 27/2, ít nhất 11 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ xả súng vào một ngôi nhà ở miền Tây Mexico.
  • Đọc thêm