K-ICM đi du học vào tháng 2, Jack trở lại showbiz khi tìm được công ty mới: Cái kết sau 2 tháng ồn ào của bộ đôi "Sóng gió"?

Vixx, Theo Helino 10:23 30/01/2020

Nhiều thông tin cho rằng K-ICM sẽ chuẩn bị đi du học vào thời gian tới để nâng cao khả năng của mình với âm nhạc còn Jack sẽ sớm trở lại sân khấu sau loạt ồn ào.

Mới đây, người hâm mộ của K-ICM liên tục bày tỏ sự tiếc nuối khi thần tượng đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp lại quyết định đi du học. Nguồn cơn sự việc là khi nam nghệ sĩ chia sẻ với fan trong một vài viết rằng: "Tôi sẽ về sớm thôi mấy bà Keys (tên FC của K-ICM), tôi phải tiếp tục ước mơ đó cũng chính là mong muốn của Keys nhắn gửi tôi, không muốn mấy bà buồn đâu, tôi sẽ luôn ở bên khi Keys không bỏ tôi đi". Đồng thời K-ICM cũng liên tục trấn an rằng đến tháng 2, anh mới đi và rất cảm kích trước tình cảm mà mọi người dành cho mình.

Trong khi đó, nhiều thông tin khẳng định Jack đã tìm được công ty quản lý mới và sẵn sàng trở lại với âm nhạc. Vậy là bộ đôi "Sóng gió" một thời gắn bó như anh em đã không còn có thể đi chung một con đường nữa.

K-ICM đi du học vào tháng 2, Jack trở lại showbiz khi đã tìm được công ty mới: Cái kết sau 2 tháng ồn ào của bộ đôi Sóng gió? - Ảnh 1.

K-ICM chia sẻ với fan trước thông tin sắp đi du học.

Nam nghệ sĩ còn úp mở thời gian vào tháng 2 sắp tới.

K-ICM đi du học vào tháng 2, Jack trở lại showbiz khi đã tìm được công ty mới: Cái kết sau 2 tháng ồn ào của bộ đôi Sóng gió? - Ảnh 3.

Trong khi đó, Jack được cho là đã có công ty quản lý mới.

K-ICM đi du học vào tháng 2, Jack trở lại showbiz khi đã tìm được công ty mới: Cái kết sau 2 tháng ồn ào của bộ đôi Sóng gió? - Ảnh 4.
K-ICM đi du học vào tháng 2, Jack trở lại showbiz khi đã tìm được công ty mới: Cái kết sau 2 tháng ồn ào của bộ đôi Sóng gió? - Ảnh 5.
K-ICM đi du học vào tháng 2, Jack trở lại showbiz khi đã tìm được công ty mới: Cái kết sau 2 tháng ồn ào của bộ đôi Sóng gió? - Ảnh 6.

Bộ đôi một thời gắn bó với biết bao bản hit đình đám.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm