Jack hiện đã có công ty quản lý mới sau ồn ào rạn nứt với phía K-ICM?

Vixx, Theo Helino 01:20 26/01/2020

Nhiều thông tin cho rằng Jack đã đầu quân về công ty quản lý mới, cũng là đơn vị sản xuất chương trình "Sóng 20".

Việc Jack bất ngờ xuất hiện trình diễn trong "Sóng 20" của HTV sau 2 tháng mất tích vì ồn ào với K-ICM là một tín hiệu được cho là đã sẵn sàng trở lại với showbiz. Jack có tài là điều khó lòng phủ nhận, nhưng để tự tin bắt đầu với con số 0 đòi hỏi cần có một ekip thật mạnh với đường hướng chỉn chu nhất. Và Netizen trên mạng xã hội Lotus đồn đoán Jack đã có công ty quản lý mới với rất nhiều những dấu hiệu đáng ngờ. Cụ thể, fanpage Nghề showbiz chuyên bàn chuyện trong làng giải trí trên Lotus chia sẻ như sau:

Đêm 30 Tết tối qua, đang tức anh ách vì phải ngồi hơn 1 tiếng để xem Gặp nhau cuối năm - cái chương trình bị cả nước chê nhạt thì quyết định chuyển kênh, bỗng va ngay vào chương trình Sóng 20 của HTV. Biết sao không? cậu Jack xuất hiện và trở thành nhân vật điểm nhấn của chương trình luôn!

Mọi người nhớ chứ? Cách đây không lâu "Nghề showbiz" đã lên 1 một chiếc post ngắn râm ran tin truyền miệng chuyện Jack có công ty mới. Và cái lần xuất hiện này, đúng với chương trình của công ty "trong tầm ngắm" đợt nọ kia thì lại càng củng cố thêm nữa rồi.

Bạn muốn thêm phần xác thực không? Cách đây ít phút, một nhân vật thuộc chính công ty kể trên đã đăng một tấm hình selfie với Jack, đính kèm là dòng cap đậm đặc thính: "Mùng 1 - khởi đầu mới cùng cậu nhỏ". Còn "cậu nhỏ" nào ngoài cái người chụp hình bên cạnh đâu, mọi người nhỉ?

Chuyện về 2 chàng Jack và K-ICM vẫn chưa thôi ngừng hot kéo dài từ năm cũ cho đến tận năm nay. 7 tháng từ khi xuất hiện và trở thành cái tên được săn đón nhất nhì Vbiz, nhất cử nhất động của Jack cũng như người bạn đồng hành luôn được dõi theo từng chút một. Đến khi cả 2 rạn nứt, nhiều người còn tưởng họ đang bày ra chiêu trò để PR sản phẩm mới. Thế nhưng không, ngay thời điểm đầu năm mới này hoàn toàn có thể khẳng định rằng bộ đôi "Sóng gió" đã không còn có thể đi chung một con đường. Và một trong những tín hiệu rõ ràng báo hiệu Jack đã sẵn sàng trở lại chính là việc anh chàng này xuất hiện trong chương trình "Sóng 20" chiếu ngay đêm Giao thừa. Nghe nói Jack đã có công ty quản lý mới.

Cũng không có gì làm lạ vì từ thời điểm nổ ra đấu tố qua lại đến nay cũng gần 2 tháng. K-ICM vẫn đang tiếp tục với công việc biểu diễn của mình, Jack không thể án binh bất động mãi được với sự trông đợi của rất nhiều fan ngoài kia. Jack chờ thời chọn "Sóng 20" comeback có lẽ đúng có lý do của nó, bởi lẽ đơn vị sản xuất chương trình này được đồn đoán sẽ quản lý Jack trong tương lai sắp tới. Jack có tài, việc rời khỏi công ty K-ICM hay mẹ nuôi hoàn toàn không thể khiến Jack ngừng viết, ngừng hát, một công ty quản lý có hướng đi đúng là điều mà chàng trai gốc Bến Tre này cần hiện tại. Nhưng còn bản hợp đồng được cho là kéo dài 5 năm, nói miệng một câu đổi công ty thì dễ, nhưng giấy trắng mực đen thì khó mà thay đổi được.

Trước đó mẹ nuôi K-ICM cũng lên tiếng sẵn sàng đối đáp ba mặt một lời với Jack, hẳn dân mạng cũng đợi ngày này xảy ra lắm. Để đôi bên đưa ra quan điểm của mình, để câu chuyện Jack, K-ICM một thời được tung hô nay bị mang ra bàn tán có thể chính thức khép lại. Jack có thể tiếp tục sự nghiệp với một công ty giải trí mới không, đường hướng của anh chàng tài năng này sẽ ra sao, tất cả chắc phải đợi thời gian và người trong cuộc trả lời.

Jack hiện đã có công ty quản lý mới sau ồn ào rạn nứt với phía K-ICM? - Ảnh 2.

Thông tin Jack có công ty quản lý mới được chia sẻ trên mạng xã hội Lotus.

Jack hiện đã có công ty quản lý mới sau ồn ào rạn nứt với phía K-ICM? - Ảnh 3.

Việc Jack trình diễn trong chương trình "Sóng 20" và chụp ảnh với 1 người trong công ty sản xuất chương trình này đúng Mùng 1 tết là bằng chứng được dân mạng chỉ ra Jack sẽ đầu quân về công ty nói trên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm