1 tháng sau khi rạn nứt với K-ICM, Jack bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hiện tại, ngầm thông báo ngày comeback không xa?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 23:12 05/02/2020

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của Jack sau hơn 1 tháng bùng nổ drama với K-ICM đang khiến dân tình xôn xao.

Mặc dù đã diễn ra hơn 1 tháng nhưng đến hiện tại drama của Jack và K-ICM vẫn khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý. Gần đây, dân tình còn đào lại clip pha "cà khịa" cực nhẹ nhàng nhưng thâm thuý của Jack khi bị K-ICM hạ thấp vai trò. Tuy nhiên, hiện tại, Jack và K-ICM dường như đã làm quen với cuộc sống mới, K-ICM vừa tậu xe tiền tỷ, nam ca sĩ "Sóng gió" cũng lấy lại thần sắc rạng rỡ, nhiều lời đồn đoán anh đã đầu quân cho công ty mới.

Cho đến mới đây, Jack bất ngờ chia sẻ cuộc sống hiện tại với người hâm mộ. Giọng ca "Bạc phận" bày tỏ: "Anh nói nè, được làm điều mình thích, mặc những thứ mình muốn, chẳng rối ren mệt mỏi. Anh thích vầy nè, gần gũi trò chuyện, ngày anh quay về nhà chúng mình, anh ôm cho đã 1 lần, nhảy cho đã 1 hôm, không chỉ bắt tay rồi quay lưng đi như xưa nữa đâu. Anh xin lỗi nhé!". Không chỉ chia sẻ đang hài lòng với cuộc sống sau những sóng gió, Jack còn khiến người hâm mộ hào hứng khi ngầm thông báo sẽ sớm trở lại để được gặp gỡ và giao lưu với fan trong thời gian tới.

1 tháng sau khi rạn nứt với K-ICM, Jack bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hiện tại, ngầm thông báo ngày comeback không xa? - Ảnh 1.

Jack bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau hơn 1 tháng diễn ra "sóng gió"

1 tháng sau khi rạn nứt với K-ICM, Jack bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hiện tại, ngầm thông báo ngày comeback không xa? - Ảnh 2.

Nam ca sĩ còn chia sẻ hậu trường một buổi chụp ảnh ở studio khiến fan càng hào hứng cho rằng anh đang chuẩn bị cho màn comeback sắp tới

1 tháng sau khi rạn nứt với K-ICM, Jack bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hiện tại, ngầm thông báo ngày comeback không xa? - Ảnh 3.

Jack điển trai, lấy lại thần sắc sau loạt ồn ào

Clip ghi lại khoảnh khắc được cho là Jack "phản dame" K-ICM khi bị hạ thấp vai trò

1 tháng sau khi rạn nứt với K-ICM, Jack bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hiện tại, ngầm thông báo ngày comeback không xa? - Ảnh 5.

Sau loạt sự việc không đáng có, K-ICM cũng đã làm quen với cuộc sống mới, anh còn vừa tậu ô tô tiền tỷ và lên kế hoạch du học trong tháng 2 này.

1 tháng sau khi rạn nứt với K-ICM, Jack bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hiện tại, ngầm thông báo ngày comeback không xa? - Ảnh 6.

Vắng bóng quá lâu, người hâm mộ đang rất mong chờ sự trở lại hoành tráng của Jack trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông

    Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm