Netizens Việt nói gì khi drama tiểu tam 19+ Thế Giới Hôn Nhân vượt mặt rating Tầng Lớp Itaewon: Xem đi không tốn tiền mạng đâu trời ơi!

FRIDAY NIGHT, Theo Trí Thức Trẻ 18:13 12/04/2020

Với màn xô đổ kỉ lục rating ấn tượng chỉ trong vòng có 6 tập, Thế Giới Hôn Nhân được dự đoán còn "lên ga" dài dài, có khi trở thành ngôi vương cũng không chừng.

Kỷ lục sinh ra là để phá vỡ. Đó là câu nói đúng với tình thế hiện giờ của 2 bộ phim Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon)The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân). Với tập 6 vừa mới lên sóng tối 11/4, Thế Giới Hôn Nhân có màn bức phá từ rating 14.6% ở tập trước, lên con số 18.8% toàn Hàn Quốc. Trước đó, kỷ lục phim có rating cao thứ 2 của nhà đài jTBC thuộc về Itaewon Class với 16.5%.

Netizens Việt nói gì khi drama tiểu tam 19+ Thế Giới Hôn Nhân vượt mặt rating Tầng Lớp Itaewon: Xem đi không tốn tiền mạng đâu trời ơi! - Ảnh 1.

Như vậy, kịch bản drama tiểu tam 19+ đã xuất sắc vượt qua bộ phim bị đánh giá là "đầu voi đuôi chuột". Hiện giờ, người hâm mộ ở cả 2 bộ phim đã có những bình luận về màn xô đổ kỉ lục này. Trong đó, đa số đều khen ngợi Thế Giới Hôn Nhân và dành nhiều thời gian bàn luận về nội dung của bộ phim.

Netizens Việt nói gì khi drama tiểu tam 19+ Thế Giới Hôn Nhân vượt mặt rating Tầng Lớp Itaewon: Xem đi không tốn tiền mạng đâu trời ơi! - Ảnh 2.

Phim hay là phải đi kèm với tình tiết gắt!

Netizens Việt nói gì khi drama tiểu tam 19+ Thế Giới Hôn Nhân vượt mặt rating Tầng Lớp Itaewon: Xem đi không tốn tiền mạng đâu trời ơi! - Ảnh 3.

Xem phim nhưng vẫn không quên nhiệm vụ tia trai cho chị em.

Netizens Việt nói gì khi drama tiểu tam 19+ Thế Giới Hôn Nhân vượt mặt rating Tầng Lớp Itaewon: Xem đi không tốn tiền mạng đâu trời ơi! - Ảnh 4.

Mỗi khi có phim hay thì dân chúng lại lo sợ "đầu voi đuôi chuột".

Netizens Việt nói gì khi drama tiểu tam 19+ Thế Giới Hôn Nhân vượt mặt rating Tầng Lớp Itaewon: Xem đi không tốn tiền mạng đâu trời ơi! - Ảnh 5.

Một bộ phim lấy lại niềm tin vào phim truyền hình Hàn, nhưng...

Netizens Việt nói gì khi drama tiểu tam 19+ Thế Giới Hôn Nhân vượt mặt rating Tầng Lớp Itaewon: Xem đi không tốn tiền mạng đâu trời ơi! - Ảnh 6.

đã lấy mất niềm tin vào hôn nhân.

Netizens Việt nói gì khi drama tiểu tam 19+ Thế Giới Hôn Nhân vượt mặt rating Tầng Lớp Itaewon: Xem đi không tốn tiền mạng đâu trời ơi! - Ảnh 7.

Cũng có người hâm mộ nhanh chóng tìm ra điểm yếu của phim.

Netizens Việt nói gì khi drama tiểu tam 19+ Thế Giới Hôn Nhân vượt mặt rating Tầng Lớp Itaewon: Xem đi không tốn tiền mạng đâu trời ơi! - Ảnh 8.

Đàn bà thông minh khi trả thù thiệt đáng sợ!

Netizens Việt nói gì khi drama tiểu tam 19+ Thế Giới Hôn Nhân vượt mặt rating Tầng Lớp Itaewon: Xem đi không tốn tiền mạng đâu trời ơi! - Ảnh 9.

Hội chứng "thế giới hôn nhân" sắp lan sang ông chồng.

Netizens Việt nói gì khi drama tiểu tam 19+ Thế Giới Hôn Nhân vượt mặt rating Tầng Lớp Itaewon: Xem đi không tốn tiền mạng đâu trời ơi! - Ảnh 10.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, nhất là sau hôn nhân?

Netizens Việt nói gì khi drama tiểu tam 19+ Thế Giới Hôn Nhân vượt mặt rating Tầng Lớp Itaewon: Xem đi không tốn tiền mạng đâu trời ơi! - Ảnh 11.

Coi cho vui ai ngờ hay thiệt.

Cho những ai chưa biết, Thế Giới Hôn Nhân là bộ phim lên sóng thế chỗ khung giờ của Tầng Lớp Itaewon. Phim kể về sự phản bội trong cuộc sống hôn nhân của một cặp vợ chồng với những drama tiểu tam "khét lẹt". Với sự thành công khi chỉ mới phát sóng 6 tập, bộ phim được dự đoán có khả năng tiếp tục vượt mặt SKY Castle (Lâu Đài Trên Không) về độ phủ sóng rating trong những ngày tới.

Teaser The World of Married (Thế Giới Hôn Nhân)

Phim lên sóng 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC.