Netizen phẫn nộ khi gã chồng ngoại tình chọn ở bên bồ nhí trong Thế Giới Hôn Nhân: “Anh lại ủ mưu gì đây?”

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 12/04/2020

Thật không ngờ, người đàn ông bội bạc trong Thế Giới Hôn Nhân đến bước đường cùng lại chọn cô bồ nhí thay vì vợ mình. Nhưng liệu đó có phải sự lựa chọn cuối cùng của anh ta?

Mới lên sóng được 1/3 chặng đường nhưng bộ phim Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) đã khiến khán giả đi từ hết bất ngờ này đến ngạc nhiên khác bởi chuỗi drama dài kỳ cứ liên tiếp được đẩy lên cao trào. Kết thúc tập 5, Sun Woo (Kim Hee Ae) đã có cú phản đòn cực hiểm khi phơi bày tất cả mọi chuyện trước mặt bố mẹ Da Kyung (Han So Hee) khiến cả nhà tiểu tam gần như ngập chìm trong nước mắt, còn ông chồng gây nghiệp Tae Oh (Park Hae Joon) thì chỉ biết đứng nhìn.

Netizen phẫn nộ khi gã chồng ngoại tình chọn ở bên bồ nhí trong Thế Giới Hôn Nhân: “Anh lại ủ mưu gì đây?” - Ảnh 1.

Cuối cùng, Sun Woo cũng quyết định nói ra sự thật, mặc kệ chuyện đến thì đến.

Tưởng như khi mọi chuyện đã được đưa ra ánh sáng, Tae Oh sẽ vì xấu hổ và sợ hãi mà quay về cầu xin sự tha thứ từ vợ mình, nhưng không, anh ta lại thản nhiên qua đêm bên nhà bồ nhí. Ở tập 6, biên kịch thực sự biết cách thử lòng khán giả khi một lần nữa viết lời thoại mang đầy niềm tin và hi vọng cho cặp đôi Tae Oh - Da Kyung.

Sau màn đấu khẩu với vợ tại nhà bồ nhí, Tae Oh lẳng lặng bỏ đi, dường như anh ta đã hoàn toàn bất lực trước tình cảnh hiện tại. Thế nhưng ngay lúc đó, Da Kyung lại đến và cặp đôi tiếp tục ngã vào cái bẫy của thứ tình yêu tội lỗi. Da Kyung nói với người tình rằng cô có thể từ bỏ tất cả, bố mẹ, tài sản bởi sự lựa chọn của cô bây giờ chính là Tae Oh.

Netizen phẫn nộ khi gã chồng ngoại tình chọn ở bên bồ nhí trong Thế Giới Hôn Nhân: “Anh lại ủ mưu gì đây?” - Ảnh 2.
Netizen phẫn nộ khi gã chồng ngoại tình chọn ở bên bồ nhí trong Thế Giới Hôn Nhân: “Anh lại ủ mưu gì đây?” - Ảnh 3.

Và thế là đàn ông phản bội cùng cô nàng tiểu tam mặt dày lại một lần nữa đến bên nhau với thứ tình yêu đầy tội lỗi. Họ đã trải qua một đêm vui vẻ như chưa hề có chuyện gì xảy ra, thậm chí, khi Da Kyung bày tỏ mong muốn được ở bên nhau mãi mãi, Tae Oh đã sẵn sàng đáp lời đường mật: “Anh sẽ ở bên em, cả con của chúng ta nữa”.

Netizen phẫn nộ khi gã chồng ngoại tình chọn ở bên bồ nhí trong Thế Giới Hôn Nhân: “Anh lại ủ mưu gì đây?” - Ảnh 4.
Netizen phẫn nộ khi gã chồng ngoại tình chọn ở bên bồ nhí trong Thế Giới Hôn Nhân: “Anh lại ủ mưu gì đây?” - Ảnh 5.

Tae Oh có thực sự coi Da Kyung là sự lựa chọn cuối cùng?

Hành động dỗ dành bồ nhí của Tae Oh sau khi bị vợ vạch mặt đã khiến khán giả khắp nơi nổi cơn giận dữ, bởi từ xưa đến nay, trong từng lời nói của người đàn ông tham lam ấy chưa có một chút thật lòng nào. Hãy nhìn vẻ mặt của anh ta khi còn đang ôm ấp cô nhân tình bé bỏng trên giường mà xem, có cả một bầu trời giả tạo ở đó. Đông đảo cư dân mạng đều cho rằng, dường như Tae Oh vẫn chưa chịu yên phận và còn đang mưu tính một điều gì đó, bởi biểu cảm trên gương mặt ấy thể hiện rất rõ sự lo âu cho những tháng ngày tiếp theo.

Netizen phẫn nộ khi gã chồng ngoại tình chọn ở bên bồ nhí trong Thế Giới Hôn Nhân: “Anh lại ủ mưu gì đây?” - Ảnh 6.
Netizen phẫn nộ khi gã chồng ngoại tình chọn ở bên bồ nhí trong Thế Giới Hôn Nhân: “Anh lại ủ mưu gì đây?” - Ảnh 7.

Bộ phim Thế Giới Hôn Nhân phát sóng lúc 21:00 giờ Việt trên JTBC mỗi thứ sáu, thứ bảy hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm