Độ ngầu của Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chẳng thua kém Tân Bến Thượng Hải 13 năm trước!

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 11/04/2020

Đã hơn một thập kỷ trôi qua nhưng dường như Huỳnh Hiểu Minh chẳng già đi chút nào, thậm chí còn ngày càng phong độ ngời ngời khiến fan bấn loạn đây này.

Tiếp tục gây sốt màn ảnh nhỏ với sự trở lại trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường HồngHuỳnh Hiểu Minh đã một lần nữa chứng minh sức hút của mình ở những vai diễn thời dân quốc. Chắc hẳn đối với fan cứng của nam tài tử sinh năm 1977 vẫn còn nhớ hình ảnh siêu ngầu của đại ca Hứa Văn Cường (Huỳnh Hiểu Minh) trong Tân Bến Thượng Hải năm nào. Khi đó Huỳnh Hiểu Minh vừa tròn 30 tuổi, độ tuổi đủ để được gọi là trưởng thành.

Độ ngầu của Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chẳng thua kém Tân Bến Thượng Hải 13 năm trước! - Ảnh 1.
Độ ngầu của Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chẳng thua kém Tân Bến Thượng Hải 13 năm trước! - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim Tân Bến Thượng Hải năm 2007.

Và đã 13 năm trôi qua, cuộc sống riêng tư cũng như sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh đã có những bước ngoặt lớn. Tuy nhiên, xét về ngoại hình thuộc hạng cực phẩm thì dường như ông xã Angela Baby chẳng thay đổi chút nào. Thậm chí, người hâm mộ còn cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh ở độ tuổi 43 vẫn cứ phong độ ngời ngời “ăn đứt” những năm tháng thanh xuân. Bằng chứng cụ thể là hình ảnh “chất như nước cất” của nam diễn viên trong bộ phim mới đây – Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Độ ngầu của Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chẳng thua kém Tân Bến Thượng Hải 13 năm trước! - Ảnh 3.
Độ ngầu của Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chẳng thua kém Tân Bến Thượng Hải 13 năm trước! - Ảnh 4.

Huỳnh Hiểu Minh vẫn cứ ngầu như xưa, dù đã 13 năm trôi qua.

Vẫn dáng vẻ ấy, vẫn là những biểu cảm đậm chất ông chủ lớn, Huỳnh Hiểu Minh khi sắm vai Trình Phượng Đài đã một lần nữa khiến fan phải “hú hét” bởi thần thái đạt điểm 10 cho chất lượng. Ngay lập tức, loạt ảnh ghép so sánh hình tượng của Trình thiếu gia và Hứa đại ca đã được đông đảo người hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội, kèm theo hàng ngàn bình luận bày tỏ sự thích thú khi độ ngầu ấy qua 13 năm vẫn chẳng hề thay đổi.

Độ ngầu của Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chẳng thua kém Tân Bến Thượng Hải 13 năm trước! - Ảnh 5.
Độ ngầu của Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chẳng thua kém Tân Bến Thượng Hải 13 năm trước! - Ảnh 6.
Độ ngầu của Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chẳng thua kém Tân Bến Thượng Hải 13 năm trước! - Ảnh 7.
Độ ngầu của Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chẳng thua kém Tân Bến Thượng Hải 13 năm trước! - Ảnh 8.
Độ ngầu của Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chẳng thua kém Tân Bến Thượng Hải 13 năm trước! - Ảnh 9.

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn tiếp tục so sánh hai mối tình của Huỳnh Hiểu Minh trong hai tác phẩm này khiến ai nấy xem qua đều phải phì cười. Và thật tình cờ, những phân cảnh hẹn hò của Hứa Văn Cường với Phùng Trình Trình (Tôn Lệ) trong Tân Bến Thượng Hải lại có khá nhiều điểm tương đồng với phong cách chiều “bạn trai” Trương Tế Nhị (Doãn Chính) của Trình Phượng Đài ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Độ ngầu của Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chẳng thua kém Tân Bến Thượng Hải 13 năm trước! - Ảnh 10.
Độ ngầu của Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chẳng thua kém Tân Bến Thượng Hải 13 năm trước! - Ảnh 11.
Độ ngầu của Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chẳng thua kém Tân Bến Thượng Hải 13 năm trước! - Ảnh 12.
Độ ngầu của Huỳnh Hiểu Minh ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng chẳng thua kém Tân Bến Thượng Hải 13 năm trước! - Ảnh 13.

Quả không hổ danh nam thần màn ảnh xứ Trung, Huỳnh Hiểu Minh cứ lên sóng phim nào là hot phim đó. Phải công nhận rằng, dù 13 năm trước hay hiện tại thì Huỳnh Hiểu Minh vẫn khiến khán giả bấn loạn bởi những khoảnh khắc khoe khéo ngoại hình thuộc hạng cực phẩm trên màn ảnh.

Bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã lên sóng iQiyi thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Nguồn ảnh: Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm