Tưởng chỉ bỏ chồng quay về với tình cũ, ai dè Lee Bo Young qua lại với hẳn 3 người trong When My Love Blooms?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 11/04/2020

NSX When My Love Blooms đã mang đến cho khán giả cái nhìn tổng quát về những người đàn ông sẽ theo đuổi chị đại Lee Bo Young trong phim.

Tiếp nối thành công của Hi Bye, Mama! (Chào, Tạm Biệt Mẹ!), tvN cho lên sóng bộ phim bộ phim truyền hình When My Love Blooms (Khi Tình Yêu Nở Rộ) với sự góp mặt của Lee Bo Young sau một thời gian nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Ngỡ như bộ phim sẽ là hành trình sống dậy những xúc cảm dành cho mối tình đầu của Lee Bo Young sau bao xa cách, ekip làm phim đã giới thiệu cho khán giả sơ qua về những người đàn ông cùng theo đuổi chị đẹp của chúng ta, đưa ra gợi ý về một chuyện tình tay 3 đầy phức tạp.

Trailer "When My Love Blooms" (Khi Tình Yêu Nở Rộ)

1. Yoo Ji Tae - người đàn ông trầm ấm đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng

Yoo Ji Tae vào vai Han Jae Hyun, một doanh nhân lạnh lùng, thực tế và vô cùng tham vọng. Khi còn là cậu sinh viên đại học, Ja Hyun đã tham gia các phong trào sinh viên với bao nhiệt huyết và đam mê. Đó cũng chính là cách anh gặp mối tình đầu của mình, Yoon Ji Soo (Lee Bo Young). 20 năm sau, anh vô tình gặp lại Yoon Ji Soo. Cuộc gặp gỡ đó đã tạo ra một chấn động lớn, phá vỡ cuộc sống vốn đã đi vào quy củ của anh bằng vô vàn kí ức tươi đẹp về một thời tuổi trẻ. Với góc nhìn sâu sắc về tình yêu, Yoo Ji Tae sẽ khiến khán giả phải xao xuyến bằng sự trầm ấm đằng sau vẻ ngoài lạnh nhạt của mình.

Tưởng chỉ bỏ chồng quay về với tình cũ, ai dè Lee Bo Young qua lại với hẳn 3 người trong When My Love Blooms? - Ảnh 2.

2. Lee Tae Sung - mối tình thầm đầy cao cả

Lee Tae Sung sẽ vào vai Joo Young Woo, người đàn ông đơn phương say mê Yoon Ji Soo suốt một thời gian dài. Anh luôn ở bên cô suốt những năm tháng khó khăn nhất và khi biết Ji Soo đang dần rung động trở lại trước mối tình đầu, Lee Tae Sung không thể làm gì ngoài việc lẳng lặng ngắm nhìn và chịu đựng. Mang theo mối tình thầm đầy cao cả khi tha thiết yêu thương mà không cần hồi đáp, Lee Tae Sung hứa hẹn sẽ lấy đi nước mắt của vô vàn khán giả.

Tưởng chỉ bỏ chồng quay về với tình cũ, ai dè Lee Bo Young qua lại với hẳn 3 người trong When My Love Blooms? - Ảnh 3.

3. Kim Young Hoon - kẻ nhầm lẫn giữa chiếm hữu và tình yêu

Kim Young Hoon hóa thân thành Lee Se Hoon - một luật sư đồng thời là chồng cũ của Yoon Ji Soo. Dù luôn cố gắng chiếm giữ tình yêu của Ji Soo nhưng mọi cố gắng của Se Hoon đều bị phá bỏ bởi những cuộc xung đột do chính anh gây nên. Mang theo triết lý tình yêu đầy tính chiếm hữu, Kim Young Hoon sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn khác về mặt trái của thứ cảm xúc vốn đẹp đẽ này.

Tưởng chỉ bỏ chồng quay về với tình cũ, ai dè Lee Bo Young qua lại với hẳn 3 người trong When My Love Blooms? - Ảnh 4.

Thăm dò ý kiến

Bạn có tính xem bộ phim này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

When My Love Blooms sẽ lên sóng vào ngày 25/4 trên đài tvN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm