Hé lộ clip chưa từng công bố về cái chết của Black Widow ở ENDGAME: Bi tráng và xúc động hơn bản ngoài rạp 1000 lần!

LA, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 11/04/2020

Đoạn phim mới được tiết lộ về cái chết của Black Widow trong ENDGAME khiến khán giả vô cùng xúc động.

ENDGAME (Avengers: Hồi Kết) là một tác phẩm thành công, mang đến chuỗi hiệu ứng về thời gian vô cùng đặc sắc. Tuy nhiên, việc gói gọn câu chuyện siêu anh hùng trong suốt 10 năm qua thành một câu chuyện mới một cách mạch lạc đôi khi không hề dễ dàng. Điều này đã xảy ra với phân cảnh hy sinh của Black Widow (Góa Phụ Đen) trong ENDGAME.

Phân cảnh hy sinh của Black Widow chưa từng được Marvel tiết lộ trước đó

Natasha (Scarlett Johansson) luôn được biết đến với hình ảnh một sát thủ đơn độc, cuối cùng đã tìm thấy gia đình thực sự của mình tại biệt đội Avengers trong đó có Hawkeye (Jeremy Renner). Cô đã quyết định hy sinh thay cho Hawkeye để bảo vệ những người mình yêu thương, đây cũng chính là tinh thần anh hùng mà Marvel xây dựng từ những ngày đầu. Natasha kết thúc đời mình tại Endgame, bằng cách rơi xuống hành tinh Vormir để đánh thức Viên đá linh hồn, vì cái giá để đánh thức nó là phải đổi lấy người mà mình yêu thương nhất. Cô tự tử để Hawkeye, người anh em vào sinh ra tử cùng mình đã mất tất cả vì cú búng tay của Thanos, có cơ hội gặp lại vợ con. Tony cũng có thể ở bên con gái thay vì chiến đấu, Steve Rogers có thể quay ngược thời gian gặp lại người yêu.

Phân cảnh hy sinh của Black Widow tại rạp đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả, đặc biệt là tình tiết Hawkeye và Natasha tranh nhau nhảy xuống hành tinh Vormir. Tuy nhiên, phân cảnh này đã được đoàn làm phim quay lại, đoạn phim trước đó thật sự còn “điên rồ” hơn rất nhiều. Theo đoạn video mới được tiết lộ, Thanos đã phát hiện ra Hawkeye và Black Widow lẻn vào chỗ Hòn đá linh hồn và ra lệnh cho một đội quân bám theo, tàn sát hai người. Như vậy, trước khi Black Widow nhảy xuống tự sát, cô còn bị truy đuổi kịch liệt và bị thương trầm trọng. Điều này đã khiến cho cái chết của Natasha trở nên thương cảm hơn, chuyển sắc thái từ sự hy sinh đến tự sát đau đớn.

Hé lộ clip chưa từng công bố về cái chết của Black Widow ở ENDGAME: Bi tráng và xúc động hơn bản ngoài rạp 1000 lần! - Ảnh 4.

Tuy là đoạn phim này hoàn toàn không được xuất hiện tại bản chiếu chính thức của Avengers: Endgame, khán giả có thể xem lại tại Vormir Battle được trình chiếu trên kênh Disney+. Đã một năm trôi qua kể từ ngày phần cuối được ra rạp, góc nhìn khác từ sự hy sinh của Black Widow vẫn không khỏi khiến người xem bồi hồi.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích đoạn kết nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm