Chị đẹp Scarlett Johansson hóa nhện bò ở Black Widow, tái hiện nguyên bản võ thuật từ thời Iron Man 2

KAT, Theo Trí Thức Trẻ 00:18 22/03/2020

Scarlett Johansson chia sẻ Black Widow sẽ có nhiều cảnh hành động võ thuật đẹp mắt.

Black Widow (Góa Phụ Đen) là bom tấn đánh dấu sự khởi động của giai đoạn thứ 4 trong vũ trụ điện ảnh Marvel, tuy nhiên việc phát hành bộ phim mới đây đã bị hoãn lại do COVID-19. Điều này dẫn đến thông tin về Black Widow dần ít xuất hiện hơn. Đáp lại sự mong mỏi của người hâm mộ Marvel, Scarlett Johansson đã chia sẻ thêm về những điểm đặc biệt trong nội dung của bom tấn lần này.

Chị đẹp Scarlett Johansson hứa hóa nhện bò trong Black Widow, tái hiện nguyên bản võ thuật từ thời Iron Man 2 - Ảnh 1.

Nhân vật Góa phụ đen của Scarlett Johansson đã xuất hiện trong MCU từ Iron Man 2 (2010). Nữ diễn viên đã dành một năm tôi luyện bản thân với Natasha Romanoff qua những pha hành động vô cùng ấn tượng. Body chuẩn từng đường cong của Johansson cũng đã góp phần lớn mang đến một tạo hình đả nữ hoàn hảo. Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ rằng những kỹ năng võ thuật của riêng cô sẽ được thể hiện nhiều hơn trong phần phim solo:

“Chúng tôi sẽ vẫn giữ lại những động tác và tư thế mang tính biểu tượng của Black Widow trong Iron Man 2. Cách tạo dáng của góa phụ đen sẽ được tham chiếu từ bộ phim trước rất nhiều. Rất nhiều chiêu thức giống như con nhện vậy, họ đang tưởng nhớ đến Natasha trước đây. Tôi vẫn đang tập rất nhiều động tác đó đây.”

Chị đẹp Scarlett Johansson hứa hóa nhện bò trong Black Widow, tái hiện nguyên bản võ thuật từ thời Iron Man 2 - Ảnh 2.
Chị đẹp Scarlett Johansson hứa hóa nhện bò trong Black Widow, tái hiện nguyên bản võ thuật từ thời Iron Man 2 - Ảnh 3.

Scarlett Johansson với thể chất quyến rũ trong Iron Man 2

Những động tác võ thuật đặc trưng như "bò nhện" của Natasha Romanoff trong Iron Man 2 cũng được mang trở lại Black Widow

Như vậy, bộ phim sẽ gói gọn chuỗi các hành động mang tính biểu tượng nhất của Romanoff và thể chất đặc trưng của nhân vật. Natasha không có siêu năng lực nên việc phải chiến đấu với một kẻ nguy hiểm như Taskmaster sẽ đòi hỏi nữ diễn viên phải “show” ra nhiều khả năng võ thuật đặc sắc để hạ đối thủ.

Phiên bản Black Widow 2020

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào Black Widow sẽ ra rạp. Bên cạnh đó, bộ phim bom tấn tiếp theo của Marvel là The Eternals dự kiến ​​chiếu vào ngày 6 tháng 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm