Spider-Man 3 ra mắt siêu anh hùng Marvel nhìn "ngon mắt" chẳng kém Tom Holland?

DORY, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 20/03/2020

Các con dân đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của siêu anh hùng nổi tiếng nhất từ Marvel Netflix trong Spider-Man 3.

Trong suốt một thập kỷ qua, vũ trụ Marvel đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi liên tục ra mắt các bộ phim chiều lòng cả những fandom khó tính. Tuy bom tấn hot nhất năm Black Widow đã bị hoãn do đại dịch Corona nhưng khán giả đừng quên phần 3 của Spider-Man cũng là một dự án nóng hổi sắp được ra mắt. Hiện tại đang có tin đồn rằng bộ phim sẽ mang đến một siêu anh hùng được yêu thích từ Marvel - Netflix lên màn ảnh rộng.

Spider-Man 3 ra mắt siêu anh hùng Marvel từ Netflix, nhìn ngon lành chẳng kém Tom Holland? - Ảnh 1.

Tom Holland trong vai Spider Man

Trước khi ra mắt kênh Disney+, Netflix đã sản xuất 5 chương trình khác nhau đặt trong MCU (thêm cả series ngắn The Defenders). Những người hâm mộ Netflix luôn mong muốn những diễn viên siêu anh hùng ra lò từ Netflix có thể được biết đến nhiều hơn qua màn ảnh rộng. Hy vọng của fan dường như sắp được đền đáp khi tin đồn cho rằng siêu anh hùng Daredevil (Charlie Cox) có thể sẽ xuất hiện sánh đôi với Người nhện Tom Holland.

Nhà làm phim người Mỹ, Kevin Smith đã chia sẻ: “Tôi đã nghe được một tin tốt. Bạn có biết rằng bộ phim Spider-Man sắp tới sẽ có cả luật sư không? Họ sẽ đưa Charlie Cox trong vai Matt Murdock vào phim.”

Spider-Man 3 ra mắt siêu anh hùng Marvel từ Netflix, nhìn ngon lành chẳng kém Tom Holland? - Ảnh 2.

Nam diễn viên Charlie Cox...

Spider-Man 3 ra mắt siêu anh hùng Marvel từ Netflix, nhìn ngon lành chẳng kém Tom Holland? - Ảnh 3.

... và tạo hình của anh trong Daredevil

Hiện tại, những người hâm mộ Marvel ở khắp mọi nơi đều đang rất tán thành kế hoạch này. Mặc dù thông tin này chưa được Marvel và Sony xác nhận, nhưng ý tưởng nhìn thấy Daredevil trên màn hình lớn cùng với Người Nhện của Tom Holland là đủ để khiến người hâm mộ rất phấn khích.

Spider-Man 3 ra mắt siêu anh hùng Marvel từ Netflix, nhìn ngon lành chẳng kém Tom Holland? - Ảnh 4.
Spider-Man 3 ra mắt siêu anh hùng Marvel từ Netflix, nhìn ngon lành chẳng kém Tom Holland? - Ảnh 5.

Charlie Cox đóng vai Matthew Murdock trong suốt ba mùa phim Daredevil và cũng xuất hiện trong The Defender cùng với các siêu anh hùng khác. Charlie Cox đã mang đến một màn trình diễn đầy ấn tượng và Daredevil được cho là chương trình Marvel Netflix nổi tiếng nhất. Đây cũng chính là lý do người hâm mộ rất muốn được nhìn thấy anh trên màn ảnh rộng.

Nói thêm về Matthew Murdock, anh từ nhỏ đã bị mù nên những giác quan khác như khứu giác, thính giác phát triển rất mạnh. Bên cạnh đó với khả năng võ thuật qua đào tạo cũng là điểm ấn tượng của nhân vật này. Ban ngày Matthew Murdock là một luật sư, còn ban đêm thì anh sẽ trở thành một hiệp sĩ đường phố. Mục đích của Matthew Murdock và Peter Parker là rất giống nhau khi đều đứng lên vì công lý của người dân nên việc Hiệp sĩ mù bắt đôi với Người nhện là điều vô cùng thú vị nếu xảy ra.

Spider-Man 3 ra mắt siêu anh hùng Marvel từ Netflix, nhìn ngon lành chẳng kém Tom Holland? - Ảnh 6.

Một màn bắt tay thú vị chăng?

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ màn kết hợp này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Cả ba phần của Daredevil hiện đang được phát trực tuyến trên Netflix và Giai đoạn bốn của MCU sẽ mở ra với The Eternals vào ngày 6 tháng 11. Spider-Man 3 dự kiến khởi chiếu vào năm 2021.

Nguồn: Cinemablend

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm