Marvel tiết lộ Loki sẽ bộc lộ nội tâm "bolero" phức tạp, ẩn sau nhan sắc nam thần là nỗi đau ít ai thấu hiểu

Anh Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 01/04/2020

Tiết lộ thú vị về nội tâm của nhân vật Loki khiến người hâm mộ Marvel không thể ngừng yêu nhân vật phản diện “mặt dày” này. Bình thường "tấu hài" siêng lắm, chẳng lẽ ở phim riêng Loki sẽ "sến" hơn sao?

Phim truyền hình Loki phát sóng trên kênh Disney+ đang là dự án được nhiều người hâm mộ Marvel “nhòm ngó”. Mặc dù ngày trình chiếu đã bị lùi lâu hơn do việc ngưng sản xuất giữa bối cảnh COVID-19, nhưng để đáp lại sự hiếu kỳ của người hâm mộ, biên kịch Michael Waldron đã tiết lộ thêm những thông tin thú vị về bộ phim. Trong khi chi tiết về bộ phim sẽ không được “spoil” thì những điểm đáng chú ý khác đã được nhắc đến.

Marvel tiết lộ Loki sẽ bộc lộ nội tâm bolero phức tạp, ẩn sau nhan sắc nam thần là nỗi đau ít ai thấu hiểu - Ảnh 1.

 Bộ phim Loki được bắt tay vào làm từ năm ngoái, nam thần Tom Hiddleston sẽ trở lại với ngôi vương vị thần lừa đảo nhưng đến nay nhân vật của anh sẽ làm gì trong sê-ri riêng này vẫn còn khá bí ẩn. Trong một chia sẻ gần đây, Waldron giải thích rằng khán giả sẽ thấy người em nuôi của Thor đang trải qua một cuộc đấu tranh danh tính.

“Đây là một cuộc đấu tranh danh tính, bạn là ai, bạn muốn trở thành ai. Tôi bị cuốn hút bởi những nhân vật đang chiến đấu để được kiểm soát. Hẳn là điều này bạn đã thấy ở Loki trong 10 năm qua, anh ấy mất kiểm soát trong những giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Anh được nhận nuôi và rất nhiều thứ khác nữa được thể hiện qua sự tức giận và bất bình đối với gia đình anh ấy.”

Michael Waldron

Ngay từ lần đầu tiên khi khán giả gặp Loki trong Thor, vị thần lừa đảo dường như bị dính “ngải” nên liên tục làm những điều sai trái. Anh cố gắng chinh phục Trái đất trong The Avengers vì anh luôn khao khát có được sức mạnh như anh trai Thor. Tuy nhiên, cũng có những giây phút Loki đáng yêu lạ thường khi làm những điều tốt giúp anh trai. Thông qua những cảm xúc phức tạp này, Loki đã trở thành nhân vật phản diện được yêu thích nhất của Marvel.

Marvel tiết lộ Loki sẽ bộc lộ nội tâm bolero phức tạp, ẩn sau nhan sắc nam thần là nỗi đau ít ai thấu hiểu - Ảnh 3.
Marvel tiết lộ Loki sẽ bộc lộ nội tâm bolero phức tạp, ẩn sau nhan sắc nam thần là nỗi đau ít ai thấu hiểu - Ảnh 4.

 Những gì chúng ta đã biết là Loki đã chết dưới bàn tay của Thanos ngay từ những phút đầu tiên của Infinity War. Tuy nhiên, anh đã trốn thoát cùng với Tesseract trong khoảng thời gian “quay ngược” trong Avengers: Endgame. Vì vậy, khán giả có thể sẽ thấy anh nhảy lung tung giữa các không gian và thời gian. Nhưng số phận của anh đã được xác định, có một kết thúc đã được định sẵn cho cuộc hành trình của Loki, chính điều này có thể làm mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Marvel tiết lộ Loki sẽ bộc lộ nội tâm bolero phức tạp, ẩn sau nhan sắc nam thần là nỗi đau ít ai thấu hiểu - Ảnh 5.
Marvel tiết lộ Loki sẽ bộc lộ nội tâm bolero phức tạp, ẩn sau nhan sắc nam thần là nỗi đau ít ai thấu hiểu - Ảnh 6.

Loki trốn thoát cùng với Tesseract

 Một số cảnh quay ngắn từ chương trình Loki đã được giới thiệu trong đoạn chào hàng của Disney+, cùng với các chương trình sắp tới của Marvel, bao gồm WandaVision và The Falcon và Winter Soldier. Qua đoạn trailer, khán giả đã thấy Loki bị nhốt trong một nhà tù, cùng mối đe dọa nơi này sắp bị đốt cháy. Loki sẽ bám chặt với mạch chuyện cùng các thương hiệu khác nhà Marvel là She-Hulk, Ms. Marvel, Moon Knight và Hawkeye.

Marvel tiết lộ Loki sẽ bộc lộ nội tâm bolero phức tạp, ẩn sau nhan sắc nam thần là nỗi đau ít ai thấu hiểu - Ảnh 7.

Ngoài Tom Hiddleston, phim có sự tham gia của các diễn viên Richard E. Grant (Star Wars: The Rise of Skywalker), Owen Wilson (Wedding Crashers), Gugu Mbatha-Raw (Motherless Brooklyn) và Sophia Di Martino (Yesterday). Hiện tại, Loki dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm