Éo le như "Tiên Hắc Ám" Angelina Jolie, yêu nhầm kẻ ác khiến cả nhà ăn hành ở bom tấn The Eternals của Marvel

Anh Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 05:14 04/04/2020

Thông tin nóng sốt cho thấy nhân vật phản diện Kro sắp được xuất hiện trong The Eternals của Marvel và sánh đôi cùng nữ diễn viên Angeline Jolie - người được cả thế giới biết đến nhờ vai diễn Tiên Hắc Ám Maleficent trong bộ phim bom tấn cùng tên.

Theo một thông tin mới được rò rỉ gần đây, The Eternals (phim về chủng loài siêu đẳng) của Marvel sẽ có sự xuất hiện của Kro, thủ lĩnh Deviants. Mặc dù chưa rõ thời gian ra lò của Giai đoạn 4 do sự chậm trễ của Black Widow, vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn muốn giới thiệu bom tấn này vào cuối năm nay. Eternals sẽ trình làng những người có siêu năng lực được tạo ra bởi Celestials, gồm những nhân vật thủ lĩnh Thena (Angelina Jolie), Sersi (Gemma Chan) và Ikaris (Richard Madden).

Éo le như Tiên Hắc Ám Angelina Jolie, yêu nhầm kẻ ác khiến cả nhà ăn hành ở bom tấn The Eternals của Marvel - Ảnh 1.

Như khán giả đã biết, câu chuyện sẽ xoay quanh tộc người Eternals của Angelina Jolie chiến đấu chống lại tộc Deviants. Deviants là một sáng tạo khác của Celestials nhưng sự sáng tạo của họ không được thẩm mĩ cho lắm nên kết quả đều sinh ra dị nhân. Marvel đã xác nhận rằng tộc người phản diện này sẽ xuất hiện trong bom tấn The Eternals nhưng vẫn chưa chịu nói những người này sẽ chiếm sóng như thế nào hoặc kẻ nào được chọn từ truyện tranh.

Éo le như Tiên Hắc Ám Angelina Jolie, yêu nhầm kẻ ác khiến cả nhà ăn hành ở bom tấn The Eternals của Marvel - Ảnh 2.

Angelina Jolie sẽ thủ vai Thena.

Tuy nhiên, nhờ có “bà hàng xóm” Funko Pops rò rỉ tin và trang Twitter Pop O'Clock chia sẻ, có vẻ như thủ lĩnh Kro của Deviants sẽ xuất hiện trong The Eternals. Kro nằm trong danh sách các Funko Pops (hình nhân siêu anh hùng) từ The Eternals sẽ được bán vào cuối năm 2020. Là thủ lĩnh của Deviants, Kro theo truyền thống là một nhân vật phản diện chính của Eternals trong truyện tranh và hẳn là hắn cũng sẽ phục vụ mục đích như vậy khi bước chân vào MCU.

Éo le như Tiên Hắc Ám Angelina Jolie, yêu nhầm kẻ ác khiến cả nhà ăn hành ở bom tấn The Eternals của Marvel - Ảnh 3.

Nhân vật phản diện đang được quan tâm nhất hiện nay, Kro.

Kro được tạo ra cùng với phần còn lại của Eternals bởi Jack Kirby vào năm 1976 và ra mắt trong Eternals #1. Không giống như những thành viên còn lại của Deviants, những người sống thọ nhưng không bất tử như Eternals, Kro đã sống hàng ngàn năm trong truyện tranh. Trong thời gian này, hắn đã lãnh đạo nhóm Deviants khi chúng ẩn mình dưới lòng đất và lên kế hoạch chống lại con người và Eternals. Đồng thời, Kro cũng có một mối tình lãng mạn với Thena (Angelina Jolie). Ngay khi thông tin Kro xuất hiện trong The Eternals được tung ra, đây không những trở thành nhân vật phản diện được quan tâm nhất mà còn khiến khán giả tò mò về chuyện tình éo le với cô nàng Thena.

Éo le như Tiên Hắc Ám Angelina Jolie, yêu nhầm kẻ ác khiến cả nhà ăn hành ở bom tấn The Eternals của Marvel - Ảnh 4.

Trai đẹp Dan Stevens được nghi ngờ sẽ đóng vai kẻ phản diện kiêm "bồ cũ" của Angelina Jolie trong phim.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là ai sẽ đóng vai Kro trong phim. Marvel đã công bố dàn cast cho The Eternals kèm với tên nhân vật cụ thể. Nếu Kro tham gia bộ phim, thì có thể Marvel đã nói dối về danh tính của nhân vật hoặc có một diễn viên bí mật được đính kèm để đóng vai chăng? Vế sau thì có vẻ khó che giấu, nhưng với trình độ kỹ xảo của Marvel, Kro hoàn toàn có thể trở thành một sản phẩm của CGI. Ngược lại, khán giả luôn nghi ngờ Dan Stevens (diễn viên phim Beauty and the Beast) sẽ có một vai trong The Eternals bởi bức ảnh chụp chung trước đó của anh cùng dàn cast của phim. Cũng lưu ý thêm rằng, Richard Madden đã tung “hint” cho khán giả rằng dàn diễn viên của The Eternals nhiều hơn số lượng mà Marvel đã công bố, vì vậy hoàn toàn có khả năng sẽ xuất hiện một diễn viên bí ẩn trong vai Kro.

Éo le như Tiên Hắc Ám Angelina Jolie, yêu nhầm kẻ ác khiến cả nhà ăn hành ở bom tấn The Eternals của Marvel - Ảnh 5.

Những thông tin liên quan đến dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Nguồn tin: Screenrant

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm