Bại lộ âm mưu đòi lại chồng ở Hi Bye, Mama! tập 13: Kim Tae Hee bị "mợ hai" dằn mặt không cho gặp con nữa

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 22:34 11/04/2020

Trong tập 12 Hi Bye, Mama!, thân phận thật sự của Kim Tae Hee cuối cùng cũng bị "mợ hai" Go Bo Gyeol phát hiện.

Tiếp nối tập 12 Hi Bye, Mama! (Chào, Tạm Biệt Mẹ!), tập 13 mở đầu bằng cuộc trò chuyện giữa Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) và Jo Kang Hwa (Lee Kyu Hyung). Sau khi biết được Yoo Ri đã âm thầm ở bên mình suốt 5 năm qua, Kang Hwa cảm thấy vô cùng đau lòng. Anh không ngừng khóc lóc và xin lỗi vì đã một mình hưởng thụ cuộc sống, tiếp tục bước đến trong khi người vợ cũ phải chịu đựng đau thương một mình.

Bên cạnh đó, Yoo Ri cũng đã tiết lộ cho Kang Hwa lí do vì sao Seo Woo (Seo Woo Jin) có thể nhìn thấy ma và mối nguy hiểm rình rập từ người thầy trừ tà bí ẩn. Điều đó khiến Kang Hwa vô cùng lo sợ, cứ kè kè bám lấy Seo Woo mãi không chịu rời. Điều này khiến Min Jung (Go Bo Gyeol) vô cùng lo lắng và nghi ngờ. Cô cũng nhắc chồng giải thích cho mình lí do vì sao anh lại muốn đổi người giúp việc và nhận được lời hứa rằng sẽ được trả lời vào chiều ngày hôm đó.

Giữ Seo Woo giúp cho Min Jung, Cha Yoo Ri đã đưa bé ra công viên chơi cùng ông ngoại. Thế mà trong một phút giây lơ đãng, Seo Woo bỗng biến mất. Kang Hwa, Min Jung và Yoo Ri vô cùng lo lắng, nhất là khi thầy trừ tà dường như đã tìm thấy Seo Woo. May mắn thay, nhờ sự giúp đỡ của những hồn ma khác, Seo Woo đã thoát khỏi tay của tên thầy trừ tà máu lạnh. Tìm được Seo Woo, mọi người vỡ òa trong nước mắt, thế nhưng Min Jung vẫn vô cùng tức giận, cô yêu cầu Yoo Ri không xuất hiện trước mặt mình nữa.

Trở về nhà, Kang Hwa đã an ủi Min Jung, lúc này đang vô cùng suy sụp, rằng cô không hề có lỗi trong chuyện này. Thế nhưng chính điều này đã châm ngòi cho sự bùng nổ cảm xúc trong cô nàng, khiến Min Jung trách ngược lại Kang Hwa rằng đến bao giờ anh mới kể chuyện về Yoo Ri cho cô. Vì cảm thấy có lỗi, Kang Hwa cuối cùng cũng tiết lộ sự thật, về sự tái sinh trong 49 ngày của Yoo Ri cho Min Jung nghe.

Kết thúc tập 13, bí mật của Yoo Ri cuối cùng cũng bị Min Jung phát hiện, mối quan hệ thân thiết giữa 2 người mẹ giờ đây đã rạn nứt. Khán giả trở nên vô cùng tò mò không biết một cô gái hiền lành và có phần cam chịu như Min Jung sẽ phản ứng như thế nào trong tình huống khó xử này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm