Đồng chí Chi Soo (Crash Landing on You) đi "nhiều chuyện" phá tan hạnh phúc gia đình Kim Tae Hee trong tập 12 Hi Bye, Mama!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 23:40 29/03/2020

Trong tập 12 Hi Bye, Mama!, bí mật của Kim Tae Hee cuối cùng đã bị đồng chí Chi Soo (Crash Landing on You) nhiều chuyện tiết lộ.

Sau bữa tiệc ăn mừng ở tập 11 Hi Bye, Mama! (Chào, Tạm Biệt Mẹ!), Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) đã đưa Min Jung (Go Bo Gyeol) bấy giờ đã say mèm về nhà. Tại đây, cô đã vô cùng sốc khi nghe Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) tiết lộ rằng cô con gái Jo Seo Woo (Seo Woo Jin) không hiểu vì lý do nào mà biết được tên thật của Yoo Ri. Nhận ra đó là do lỗi của mình, Yoo Ri đã vô cùng suy sụp và đau lòng.

Trên đường về nhà mẹ, Yoo Ri đã bắt gặp thầy trừ tà Guk Bong (Yang Kyung Won) đang truy tìm cô cùng con gái. May mắn thay cô đã được Mi Dong cứu nguy. Thế nhưng cùng lúc này, khi bị chất vấn rằng bản thân có muốn giành lại vị trí của mình nữa hay không, Yoo Ri vẫn quyết tâm từ bỏ cơ hội này. Vì Yoo Ri biết rằng Seo Woo đã thật sự yêu quý Min Jung như một người mẹ và nếu thiếu đi Min Jung, Seo Woo sẽ vô cùng đau lòng. Đối với cơ hội sống lại, Yoo Ri muốn Seo Woo có thể sống hạnh phúc hơn.

Trong khi Min Jung đang ngày càng cố gắng để thật sự thích nghi với cuộc sống của gia đình mình, đồng thời trở nên thân thiết hơn với Yoo Ri thì Kang Hwa lại bày tỏ mong muốn đổi người giúp việc. Kang Hwa trở nên lo lắng khi thấy Seo Woo biết tên vợ cũ của mình. Anh đi tìm Hyun Jung để hỏi chuyện rồi càng cảm thấy nghi ngờ và bất an hơn cả khi thấy bạn thân của Yoo Ri bỗng nhiên bật khóc.

Vì sợ thầy trừ tà Guk Bong sẽ bắt Seo Woo đi, Yoo Ri đã chuẩn bị sẵn cả côn 3 khúc, bình xịt hơi cay để phòng ngừa cho trường hợp xấu nhất. Bên cạnh đó, để gia đình Yoo Ri có thời gian với Seo Woo, Kang Hwa đã chủ động giấu Min Jung đưa cô bé sang nhà ngoại. Điều này khiến mọi người đều vô cùng vui vẻ. Thế nhưng vô tình thay, Min Jung đã biết được bí mật ấy và vô cùng buồn lòng.

Kang Hwa trên đường dẫn Seo Woo về đã vô tình đụng mặt Guk Bong. "Anh cả Bắc Hàn" đổi nghề vẫn nhiều chuyện y xưa, tiết lộ với Kang Hwa rằng Yoo Ri là một hồn ma được tái sinh và chỉ có thể sống tiếp trong 49 ngày. Điều này khiến Kang Hwa vô cùng đau khổ và có lỗi, vì anh hiểu rằng suốt 5 năm qua, vợ mình đã âm thầm dõi theo tất cả, lặng lẽ nhìn anh yêu một người con gái khác, có một gia đình mới, và hạnh phúc với những hạnh phúc mới.

Tập 12 Hi Bye, Mama! kết thúc khi mà bí mật của Cha Yoo Ri đã bị Kang Hwa phát hiện. Hiện nay trên Netflix chỉ cập nhật bộ phim có 12 tập, tuy nhiên với kết thúc tập 12 khi mọi chuyện còn dang dở, có lẽ Hi Bye, Mama! sẽ có phần 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm