Kim Tae Hee cùng "mợ hai" và bạn thân lập hội "Cá hộp 3 cô gái" đi choảng nhau loạn xà ngầu tập 11 Hi Bye, Mama!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 23:28 28/03/2020

Hi Bye, Mama! tập 11 đã khiến khán giả phải cười không ngớt trước kế hoạch trả thù Kim Tae Hee cùng hai người bạn của mình.

Tiếp nối diễn biến đầy căng thẳng trong tập 10, tập 11 Hi Bye, Mama! (Chào, Tạm Biệt Mẹ!) khiến khán giả yên lòng phần nào khi biết được rằng Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) đã may mắn an toàn sau tai nạn xe. Trong khi đó, người đàn ông bí ẩn lần trước chính là một thầy trừ tà mới chuyển tới. Hắn ta đến tìm Mi Dong để tranh giành những hồn ma đang còn vương vấn ở thế gian mà bà hiện đang chịu trách nhiệm, trong đó đặc biệt nhất là trường hợp của Seo Woo (Seo Woo Jin) và Cha Yoo Ri. 

Cha Yoo Ri vẫn an toàn sau tai nạn xe.

"Đồng chí Chi Soo" tìm đến để giải trừ Cha Yoo Ri và những người bạn của cô.

Không còn phải trốn tránh, giấu giếm, Cha Yoo Ri đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Họ cùng nhau bù đắp cho bao tổn thương trước đó, tạo nên những thước phim vô cùng cảm động. Trong khi đó, sau màn say xỉn hôm trước, Min Jung (Go Bo Gyoel) đã vui vẻ hơn hẳn, cô nàng bày tỏ với Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) rằng bản thân rất muốn kết thân với Hyun Jung và Yoo Ri.

Cha Yoo Ri dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Ming Jung bày tỏ rằng bản thân rất mến Yoo Ri.

Bên cạnh đó, chuyện Min Jung muốn ly hôn cuối cùng cũng vỡ lở do một phụ huynh nhắn nhầm vào nhóm chat chung của lớp Seo Woo. Vì quá tức giận, Min Jung, Hyun Jung và Yoo Ri đã lên kế hoạch hợp sức xử đẹp những bà phụ huynh lắm chuyện ấy. Với một người được mệnh danh là Lý Tiểu Long như Hyun Jung, kết hợp cùng sự đanh đá của Cha Yoo Ri và thói khôn ranh ẩn sau vỏ ngoài trầm tĩnh của Min Jung, một trận hỗn chiến kinh hoàng đã xảy ra tại sân vườn nhà trẻ. Tuy vác theo bộ dạng tơi tả trở về nhưng cả 3 đã dần trở nên thân thiết hơn cả. Thậm chí họ còn nhận ra bản thân vốn có duyên với nhau từ thời "trẻ trâu" theo đuổi thần tượng luôn rồi cơ.

"Ba cô cá mòi" đi đánh nhau coi có ngầu không?

Một trận chiến kinh khủng đã xảy ra ở quán cafe gần nhà trẻ.

Thì ra cả 3 có duyên từ thuở còn là sinh viên.

Min Jung cũng đã bày tỏ rằng bản thân từng có thời gian muốn li hôn vì những áp lực cuộc sống, áp lực hôn nhân, áp lực khi là người đến sau, người phải chắp vá những lỗ hổng từ cuộc hôn nhân trước cho cả Kang Hwa và Seo Woo. Nhưng cuối cùng Min Jung đã quyết định không từ bỏ, cô vẫn muốn ở lại bên Kang Hwa và Seo Woo.

Min Jung cuối cùng cũng quyết định không ly hôn.

Tập 11 kết thúc khi khán giả dần phát hiện ra rằng Seo Woo vốn đã nhận ra sự tồn tại của Cha Yoo Ri kể từ khi cô bé còn rất nhỏ. Trong khi đó thầy trừ tà mới đang dần tìm đến đe dọa mạng sống của Cha Yoo Ri. Có lẽ thời gian của cô không còn nhiều như đã dự tính và Yoo Ri cần phải nhanh chóng giải quyết được vấn đề của bản thân, trước khi bị bắt ép siêu thoát.

Seo Woo vốn nhận ra sự tồn tại của Yoo Ri từ lâu.

Hi Bye, Mama! hiện tiếp tục lên sóng lúc 19:00 giờ Việt mỗi thứ bảy, chủ nhật trên đài cáp tvN và được cập nhật trên Netflix sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm