"Đồng chí Chi Su" (Crash Landing On You) hóa thần chết siêu ngầu tới bắt Kim Tae Hee ở HI BYE, MAMA tập 10

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 22/03/2020

Trong tập 10 Hi Bye, Mama!, khán giả được dịp bất ngờ khi bắt gặp anh cả biệt đội lính Triều Tiên của Crash Landing on You bất ngờ xuất hiện với một vai trò vô cùng bí ẩn.

Mở đầu tập 10 Hi Bye, Mama! (Chào, Tạm Biệt Mẹ!), Min Jung (Go Bo Gyeol) cũng đã bày tỏ với chồng về nỗi lo của mình. Rằng cô cảm thấy lo sợ ra sao khi Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) xuất hiện, nhưng đồng thời cũng vô cùng quý mến người phụ nữ kì lạ đột ngột xuất hiện ấy. Điều này khiến cho Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) vô cùng lo lắng, thậm chí anh bạn thân Kyung Sang còn nghĩ cô nàng… thích con gái.

Min Jung bày tỏ cảm xúc của mình với Cha Yoo Ri cho chồng nghe.

Bên cạnh đó, mẹ của Yoo Ri cũng gặp Kang Hwa để khuyên anh là đừng nên lo lắng và cứ để mọi chuyện tiếp diễn như bình thường vì bà lo anh sẽ cảm thấy mặc cảm và khiến Min Jung tổn thương. Với bà, Min Jung cũng đã là mẹ của Seo Woo (Seo Woo Jin) rồi. Cũng lúc này, khán giả đã có dịp nhìn lại quãng thời gian những người thân của Cha Yoo Ri chịu đựng trước sự ra đi của cô nàng. Thì ra trước khi tránh mặt nhau như bây giờ, họ cũng đã có một thời gian cùng nhau đối diện với sự mất mát rồi cảm thấy có lỗi với đối phương.

Mẹ của Yoo Ri chủ động tìm tới để an ủi Kang Hwa.

Về phần Cha Yoo Ri, cô đã chủ động xin mật khẩu nhà Min Jung với lí do đến để chơi với Seo Woo nhằm thực hiện mục đích riêng của mình. Ở đây, cô nàng đã phát hiện ra không chỉ có một… mà đến hai vong hồn đang ở nhà của mình, đặc biệt trong đó có một hồn ma trinh nữ. Cha Yoo Ri đã đưa những hồn ma ấy đi chỗ khác, hoàn thành tâm nguyện của chính mình.

Cha Yoo Ri bắt được bọn hồn ma và "áp giải" chúng đến cho pháp sư.

Sau khi giải quyết chuyện vong hồn, Cha Yoo Ri cuối cùng cũng tiết lộ với người bạn thân Hyung Jung rằng bản thân đã là ma suốt 5 năm qua và bởi vì luôn ám theo Seo Woo nên cô bé mới thấy được ma. Thế nên Cha Yoo Ri chẳng mong gì hơn là trong lần tái sinh này phải giúp được Seo Woo trở lại bình thường. Không những thế cô nàng cũng bày tỏ sự cảm mến của mình dành cho Min Jung bởi bao hi sinh mà Min Jung dành cho chồng và con của mình. Bất ngờ thay khi cả hai đang trò chuyện về Min jung thì chính Min Jung lại chủ động tìm đến để tâm sự với họ. Cả 3 đã cùng nhậu say rồi bất giác nói nhiều lời thật lòng, từ nói xấu chồng cho đến cả việc Min Jung tổn thương thế nào khi bản thân chỉ mang danh… mẹ kế dù vẫn hết lòng yêu thương chồng con mình.

Cha Yoo Ri tiết lộ hết sự thật.

Cô và Min Jung cũng có 1 buổi uống say tâm tình vô cùng thắm thiết.

Biến cố đột ngột xảy ra ở đoạn cuối tập 10 khi mà Yoo Ri dường như đã gặp phải một tai nạn phải nhập viện cấp cứu gấp. Đồng thời lúc đó một nhân vật có vẻ là vô cùng quyền lực đã tìm đến gặp bà Mi Dong Beak. Có vẻ như sự tồn tại của Yoo Ri sắp gặp phải trở ngại lớn trong những tập sau. Đặc biệt hơn cả, người đảm nhận vai diễn bí ẩn này chính là "anh lính Chi Su" Yang Kyung Won của Crash Landing On You.

Cha Yoo Ri một lần nữa bị tông xe.

Và có lẽ người đàn ông bí ẩn này chính là thần chết. À không, là anh lính Chi Su của Crash Landing On You mà

Hi Bye, Mama! hiện tiếp tục lên sóng trên đài cáp tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật hàng tuần lúc 19:00 giờ Việt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14