Kim Tae Hee và "mợ hai" không cần chồng cũng thành một gia đình hạnh phúc trong HI BYE, MAMA! tập 9

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 22:59 21/03/2020

Trong tập 9 Hi Bye, Mama!, mối quan hệ giữa Kim Tae Hee và "mợ hai" đã thân thiết hơn cả nhờ tình yêu của họ dành cho Seo Woo Jin.

Tiếp nối tập 8 Hi Bye, Mama! (Chào Tạm Biệt Mẹ!), sau khi cãi nhau với chồng vì ông đã lén đi gặp Seo Woo (Seo Woo Jin), mẹ của Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee) đã đi dạo trên đường rồi vô tình gặp cô đang ôm người bạn thân của mình mà khóc. Vì quá sốc, bà đã ngất xỉu, phải đưa đến bệnh viện gấp. Trong cơn hôn mê, khán giả đã cùng nhân vật đi ngược về lại quãng thời gian bà cố gắng vượt qua nỗi đau mất con để rồi thấy được tấm lòng của người mẹ cao cả đến nhường nào. Không những thế, vì quá có lỗi với mẹ, Cha Yoo Ri cuối cùng cũng đã lộ diện trước tất cả thành viên gia đình, tạo nên một cuộc hội ngộ vô cùng cảm động và ngập tràn nước mắt.

Mẹ Cha Yoo Ri phải vào viện nằm.

Gia đình cô đã có một buổi đoàn tụ ngập tràn nước mắt.

Dù cho Yoo Ri tối đó đã trở về với gia đình, nhưng ai cũng nghĩ rằng đó là giấc mơ và sợ Yoo Ri sẽ đột ngột rời đi. Mỗi thành viên đều thường xuyên quay lại phòng để kiểm tra cô, tự véo tay để đảm bảo mình còn tỉnh và chắc chắn bản thân tỉnh táo và thậm chí phát hoảng nếu thấy Yoo Ri đột ngột đi đâu. Trong khi đó Cha Yoo Ri vẫn tiếp tục công việc ở nhà trẻ, đồng thời còn kết thân với Min Jung (Go Bo Gyoel).

Gia đình Cha Yoo Ri đã có những phút giây vui vẻ bên nhau.

Min Jung cuối cùng đã bày tỏ sự lo lắng của bản thân với Hyun Jung trước sự xuất hiện của Yoo Ri. Dù bấy lâu nay không nói ra nhưng cô nàng vô cùng hoảng sợ trước một người quá giống người cũ của chồng mình. Bên cạnh đó, Jo Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) dù vô cùng lo lắng khi mà Yoo Ri vừa về làm bảo mẫu cho Seo Woo tại nhà, vừa gặp lại cha mẹ nhưng đành bất lực đứng nhìn. Thế nhưng trái với những lo lắng ấy, Cha Yoo Ri thật sự rất tận hưởng quãng thời gian làm thêm.

Cha Yoo Ri kết thân với Min Jung.

Cô nàng cũng tận hưởng thời gian bên cô con gái nhỏ của mình.

Cha Yoo Ri cuối cùng cũng có thể ghé lại căn nhà nhỏ của bản thân để trừ tà hồn ma đang ám lấy con gái Seo Woo. Thế nhưng không những không thể thực hiện được mục đích của mình, Yoo Ri còn khiến Min Jung nghi ngờ vì bản thân quý mến Seo Woo hơn cả mức bình thường. Thế nhưng hơn cả, vì tình cảm dành cho Seo Woo, Yoo Ri và Min Jung vẫn vô cùng hòa hợp với nhau. Cả hai cùng nhau đưa Seo Woo về, thậm chí là nổi giận với người chồng vì đã làm bể món quà Seo Woo làm ra. Nhìn những phân cảnh này, không khéo cặp đôi thật sự phải là hai người mẹ trẻ mới đúng.

Cha Yoo Ri vẫn chưa trừ được tà ma.

Trong khi đó người chồng lỡ phá hư món quà của Seo Woo...

...khiến cả Cha Yoo Ri và Min Jung nổi giận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm