Trời ơi xem mà tức khi Kim Tae Hee ngậm ngùi nhìn chồng "đu đưa" mợ hai ở hậu trường Hi Bye, Mama!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 22:24 17/03/2020

Đài tvN đã tung ra đoạn video ghi lại hậu trường tập 8 Hi Bye, Mama! với nhiều cảnh hấp dẫn của "cô hồn" Kim Tae Hee và các bạn diễn.

Với sức nóng ngày càng tăng dần của Hi Bye, Mama! (Mẹ Đến Từ Thiên Đường), mới đây đài tvN đã tung ra video hậu trường tập 8, tiết lộ quá trình thực hiện các phân cảnh đầy cảm xúc mà khán giả được nhìn thấy trên phim.

Hậu trường Hi Bye, Mama! tập 8.

Thông qua đoạn video, khán giả có thể nhận thấy được sự thân thiết giữa các diễn viên, đặc biệt là người chồng Lee Kyu Hyung và "vợ hai" Go Bo Gyeol. Cả hai thường xuyên skinship ngay cả khi không ghi hình, đùa giỡn và ân cần giải thích cho đối phương phải làm sao để kết hợp diễn xuất một cách ăn ý nhất. Nhìn cả hai cứ kè kè bên nhau như vậy hèn gì Kim Tae Hee chấp nhận "lùi về sau một bước" để chồng vui vẻ với người mới.

Kim Tae Hee vô cùng thân thiết với "vợ hai".

Cô đâu biết sau lưng mình "vợ hai" và chồng lén lút vui vẻ như thế nào.

Đoạn clip hậu trường còn cho khán giả nhìn thấy sự chuyên nghiệp của các diễn viên Hi Bye, Mama!. Do yêu cầu phải biểu đạt cảm xúc đầy chân thật nên ở cảnh phim Kim Tae Hee cầu xin người bạn thân hãy giữ bí mật của mình để rồi vô tình bị mẹ phát hiện, Kim Tae Hee, Shin Dong Mi và Kim Mi Kyung đã phải tập diễn thử rất nhiều lần. Dù chỉ là đọc thoại cùng nhau, không hề có máy quay ghi hình nhưng thậm chí Kim Tae Hee và Shin Dong Mi đã thật sự khóc rồi thay nhau dỗ dành đối phương. Trong khi đó nữ diễn viên gạo cội Kim Mi Kyung thì thư thái hơn nhiều, cô thường xuyên pha trò để gây cười, khiến không khí buổi quay trở nên thoải mái hơn hẳn.

Dù chỉ diễn thử nhưng cả hai thực sự khóc thật.

Nhưng Kim Mi Kyung lại giúp mọi người vui vẻ trở lại.

Hi Bye, Mama! hiện tiếp tục lên sóng trên đài cáp tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật hàng tuần lúc 19:00 giờ Việt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14