Phẫn nộ thái độ của gã chồng khi "bà cả" bị tiểu tam đánh trong Thế Giới Hôn Nhân, nên sắm cái đầm cho hắn không?

lalilila, Theo Trí Thức Trẻ 23:34 11/04/2020

Thái độ của tên chồng bội bạc khi bà cả Sun Woo bị "tiểu tam" đánh sấp mặt trong Thế Giới Hôn Nhân quả thật rất đáng phẫn nộ.

Nối tiếp tập 4 hiện vẫn đang là tiêu điểm của dư luận, tập 5 Thế Giới Hôn Nhân (The World of Married) lên sóng với tình tiết cao trào  phân đoạn "tiểu tam" Da Kyung (Han So Hee) tát "bà cả" Sun Woo (Kim Hee Ae) sấp mặt ngay trước mặt bố mẹ ruột khi liên tục bị "khịa" về việc cặp kè và có con với người đã có gia đình khiến. Trên thực tế, đây là sự kiện tiêu điểm của tập 5, khiến khán giả bùng nổ sự phẫn nộ. Tuy nhiên, bấy nhiêu vẫn chưa phải là tất cả, bởi lẽ nếu nhìn kĩ một chút phân đoạn này, thái độ của Tae Oh (Park Hae Joon), gã chồng bội bạc trước sự việc xảy ra chính là điều đáng lên án hơn tất thảy. 

"Bà cả" Sun Woo "khịa" Da Kyung, nói rằng "loại con gái dùng thân thể đi quyến rũ chồng người khác chẳng phải là tồi tệ hay sao?"

Tae Oh ra hiệu cho Da Kyung nhẫn nhịn những lời nói cà khịa từ phía bà cả.

Da Kyung đánh "bà cả" sấp mặt ngay trên bàn ăn.

Nếu như ở những tập đầu phim, Tae Oh cho thấy hình tượng của một kẻ dối trá, xảo biện thì đến tập 5, Tae Oh tiếp tục hiện nguyên hình là một kẻ hèn nhát, nhu nhược. Cụ thể, khi Da Kyung "bùng nổ", tặng cho bà cả một bạt tai, Tae Oh đứng ngay bên cạnh lẽ ra phải có phản ứng và hành động dứt khoát hơn trước sự việc xảy ra thì anh ta chỉ giơ tay ra kiểu cho có. Nếu như bố của Da Kyung không lên tiếng, có lẽ bà cả Sun Woo đã phải ăn thêm một cái bạt tai nữa rồi. Chưa kể sau đó, Tae Oh thay vì xem xét vợ mình ra sao, hắn ta lại cun cút đi xu nịnh ngài chủ tịch, muốn xoa dịu tình hình, không màng đến cả tình nhân đang ngã gục ngay bên cạnh. Gom lại tất cả những điều đã được đề cập, bên cạnh sự to gan lớn mật của "tiểu tam", thái độ của Tae Oh trước tình hình "hậu cung tranh đấu" cũng đang là chủ đề khiến cư dân màn ảnh nhỏ trở nên phẫn nộ.

Tae Oh hành động như cho có trước cảnh tình nhân "dạy dỗ" vợ.

Tae Oh "xu nịnh" chủ tịch thay vì quan tâm đến 2 người phụ nữ mà anh ta nói lời yêu thương.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy cách hành xử của Tae Oh như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thế Giới Hôn Nhân phát sóng lúc 21 giờ (Việt Nam) vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm