Bị netizen ném đá vì mây mưa với bạn thân chồng, nhưng bà lớn Sun Woo ở Thế Giới Hôn Nhân đâu có đáng lên án đến vậy?

lalilila, Theo Trí Thức Trẻ 18:18 10/04/2020

Trước giờ tập 5 lên sóng, cùng nhìn lại màn "ăn nem" của bà cả trong Thế Giới Hôn Nhân để thấy đây không hẳn là bước đi "trả đũa" chồng cũ.

Tập 4 Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) đã gây “bùng nổ” dư luận, đạt rating tới ngưỡng 15% với tình tiết bà cả Sun Woo (Kim Hee Ae), người trước đó đại diện cho lẽ phải, là người phụ nữ đầy đủ phẩm chất công - dung - ngôn - hạnh nay bỗng dưng lại đi “mây mưa” tưng bừng với Je Hyuk (Kim Young Min) bạn thân của chồng. Trước giờ G tập 5 lên sóng, cùng nhìn lại xem hành động "lên giường" này có hợp tình hợp lí không, nhất là khi cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ với Sun Woo vì cho rằng cô ta "hai mặt".

Sun Woo lén lút đi "mây mưa" với Son Je Hyuk (Kim Young Min), bạn thân của chồng.

Sau khi tập 4 lên sóng, sự việc “ông ăn chả bà ăn nem” của Sun Woo đã bị cộng đồng mạng và khán giả chỉ trích dữ dội.

Đã có khá nhiều ý kiến cho rằng bản thân họ cảm thấy thất vọng về nhân vật Sun Woo, không ngờ cô lại làm ra chuyện hạ đẳng, hèn nhát giống hệt như tên chồng bội bạc.

Tuy nhiên, nếu theo dõi phim thật kĩ sẽ thấy, việc Sun Woo qua đêm cùng bạn thân của chồng không phải để trả thù chồng theo kiểu đơn giản rằng anh ngoại tình, tôi cũng ngoại tình. Mà là để moi thông tin tài chính, hợp đồng pháp lý cụ thể công ty giải trí của Tae Oh (Park Hae Joon) từ bạn thân anh ta. Đây là một nước đi có tính toán của Sun Woo, cũng là cách duy nhất để Sun Woo có được những tài liệu cần thiết cho cuộc chiến tài sản hậu ly hôn trong hoàn cảnh này.

Bị netizen ném đá vì mây mưa với bạn thân chồng, nhưng bà lớn Sun Woo ở Thế Giới Hôn Nhân đâu có đáng lên án đến vậy? - Ảnh 4.

Sun Woo đến buổi hẹn cùng Je Hyuk.

Bởi vì Sun Woo biết Je Hyuk (Kim Young Min) không thể bỏ vợ, nên cô tính đường qua đêm cùng Je Hyuk, lấy đó làm cái cớ để đe dọa gã đưa ra tài liệu mình cần

Ngoài ra, thông qua đó, Sun Woo còn muốn dạy cho Je Hyuk một bài học. Cô muốn cho gã biết đàn ông sinh tật “chán cơm thèm phở”, đã có vợ nhưng vẫn tơ tưởng người phụ nữ khác rồi coi thường vợ mình là chẳng có gì tốt đẹp. Đừng nghĩ vậy là hay, đừng tưởng không ai biết mình nghĩ gì, làm gì.

Sun Woo dạy dỗ Je Hyuk: “Phụ nữ không phải là không biết ngoại tình, chỉ là họ nghĩ rằng, đã là vợ chồng thì phải giữ nguyên tắc nên mới tiết chế. Nên anh đừng làm việc này nữa.”

Trên thực tế, lựa chọn “mây mưa” cùng bạn thân của chồng của Sun Woo là một nước đi khó có thể chấp nhận đối với quan điểm của nhiều người. Nhưng nếu theo dõi sát mạch phim và thấu hiểu tâm lý, hoàn cảnh của Sun Woo có thể bạn sẽ thấy, việc làm này của bà cả thật ra không đáng lên án đến vậy chăng?

Sun Woo đã tính cả rồi.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về lựa chọn “tình một đêm” của Sun Woo?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thế Giới Hôn Nhân phát sóng lúc 21 giờ (Việt Nam) vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jtbc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm