Thế Giới Hôn Nhân (2020)

Netizen khắp nơi phẫn nộ mợ cả Thế Giới Hôn Nhân "mây mưa" với bạn thân để trả thù chồng

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 09:58 05/04/2020

Hành động Sun Woo lên giường với bạn thân của chồng trong Thế Giới Hôn Nhân để trả thù kẻ ngoại tình bỗng nhận về hàng loạt chỉ trích từ cư dân mạng, phút trước còn thương xót nay đã khinh rẻ rồi.

Mới chỉ lên sóng 4 tập nhưng Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) đã liên tục khiến người xem phải đau tim trước những tình huống xảy ra quá bất ngờ, xoay quanh cuộc sống hôn nhân của Sun Woo (Kim Hee Ae) và Tae Oh (Park Hae Joon). Có thể nói, drama đã được đẩy lên cao trào ngay từ tập 1 khi Sun Woo biết chồng mình ngoại tình. Sang tập 2, người phụ nữ tội nghiệp nhận ra cả đám bạn thân quanh mình đều là kẻ phản bội khi che giấu tội lỗi cho Tae Oh. Đến tập 3, cô hạ quyết tâm sẽ ly hôn bằng được cũng như lên kế hoạch khiến chồng thân bại danh liệt. Và ngay ở tập 4, Sun Woo đã đi nước cờ đầu tiên bằng việc lên giường với Je Hyuk (Kim Young Min) – bạn thân của Tae Oh.

Netizen khắp nơi phẫn nộ mợ cả Thế Giới Hôn Nhân mây mưa với bạn thân để trả thù chồng - Ảnh 1.
Netizen khắp nơi phẫn nộ mợ cả Thế Giới Hôn Nhân mây mưa với bạn thân để trả thù chồng - Ảnh 2.

Đừng trách cô ta độc ác vì vốn dĩ các người vốn dĩ là kẻ phản bội trước.

Về phía Je Hyuk dù có mối quan hệ thân thiết với gia đình Tae Oh nhưng anh lại đem lòng cảm mến Sun Woo, và khi chứng kiến cảnh cô đau khổ vì chồng phản bội Je Hyuk đã lấy thân phận đặc biệt của mình để đến an ủi người phụ nữ ấy bằng chuyện tình một đêm. Còn với Sun Woo, tất cả với cô chỉ là lợi dụng để trả thù những kẻ đã phản bội mình mà thôi. “Chị đại” chính là người chủ động liên lạc và đưa Je Hyuk vào tròng, thậm chí còn tỏ ra hả hê sau cú phản đòn đầu tiên của mình.

Netizen khắp nơi phẫn nộ mợ cả Thế Giới Hôn Nhân mây mưa với bạn thân để trả thù chồng - Ảnh 3.
Netizen khắp nơi phẫn nộ mợ cả Thế Giới Hôn Nhân mây mưa với bạn thân để trả thù chồng - Ảnh 4.

Sun Woo chủ động lên giường với chính người bạn thân của chồng để trả thù cho những kẻ phản bội mình.

“Chị đại” đã ra tay, mở đầu cho kế hoạch phản đòn của mình bằng chuyện tình một đêm đầy tội lỗi.

Tuy nhiên, trả thù được hay không thì chưa biết nhưng màn mây mưa của Sun Woo và Je Hyuk ở tập 4 đã khiến khán giả thực sự sốc toàn tập. Chuyện ông ăn chả bà ăn nem vốn dĩ đã là tội lỗi, vậy mà Sun Woo lại “ăn nem” luôn với bạn thân của chồng mình, thậm chí giữa hai gia đình còn giữ mối quan hệ rất thân thiết. Hành động này của Sun Woo ngay lập tức nhận về hàng loạt ý kiến chỉ trích của cư dân mạng, dù mới phút trước họ còn chửi rủa Tae Oh rồi tỏ ra thương cảm với Sun Woo.

Hầu hết người xem đều mong rằng Sun Woo sẽ có kế hoạch trả thù sang xịn hơn, nhưng ai ngờ cô nàng lại chọn cách hạ thấp chính bản thân mình như thế. Tất nhiên, nếu Tae Oh và vợ của Je Hyuk biết chuyện, cả hai sẽ phải nếm mùi đau khổ, thế nhưng Sun Woo có chắc là mình cảm thấy vui vẻ không? Thôi thì hồi sau sẽ rõ, hãy cùng chờ xem nhé!

Netizen khắp nơi phẫn nộ mợ cả Thế Giới Hôn Nhân mây mưa với bạn thân để trả thù chồng - Ảnh 6.
Netizen khắp nơi phẫn nộ mợ cả Thế Giới Hôn Nhân mây mưa với bạn thân để trả thù chồng - Ảnh 7.

Hành động của Sun Woo nhận về hàng ngàn chỉ trích của khán giả.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về hành động "ăn nem" này của Sun Woo?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách dạy con không giống ai của tỷ phú Jack Ma: Cho con tiền để cai nghiện game, không cần là học sinh giỏi

    Mã Nguyên Khôn là con trai duy nhất của tỷ phú Jack Ma. Tuy nhiên khác với người bố nổi tiếng, cậu ít khi xuất hiện trên báo chí, thông tin cũng cực kỳ ít ỏi.
  • Đọc thêm