Bà cả hóa điên khi con trai về phe ông bố ngoại tình ở Thế Giới Hôn Nhân tập 6: "Nếu theo hắn, con sẽ phải chết!"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:19 11/04/2020

Bà cả Sun Woo dường như đã hóa điên sau khi bị phản bội ở Thế Giới Hôn Nhân tập 6.

Câu chuyện bóc phốt ngoại tình ở Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) tiếp tục đi đến cao trào trong tập 6 khi Tae Oh (Park Hae Joon) quyết định chọn tiểu tam và bằng mọi giá giành quyền nuôi con trai, Lee Joon Young (Jeon Jin Seo). Vì chuyện này, dường như Sun Woo (Kim Hee Ae) bình tĩnh, cao ngạo mọi khi đã mất kiểm soát, cô thậm chí đã đến trường, "bắt cóc" Joon Young, đưa con chạy trốn khỏi Tae Oh.

Bà cả hóa điên khi con trai về phe ông bố ngoại tình ở Thế Giới Hôn Nhân tập 6: Nếu theo hắn, con sẽ phải chết! - Ảnh 1.

Trên đường đi, Joon Young liên tục tìm cách gọi cho bố còn Sun Woo thì gần như mất kiểm soát tới độ nhiều lần suýt gây tai nạn. Khi đến một vách đá không người, an tâm vì Tae Oh sẽ không thể biết mình ở đâu và Joon Young cũng chẳng thể chạy trốn, Sun Woo đã nói chuyện một cách nghiêm túc với con trai. Thế nhưng đây mới là lúc mà Sun Woo thật sự mất kiểm soát, nỗi lo sợ mất con khiến cô không thể làm chủ bản thân.

Sun Woo liên tục nạt nộ, quát mắng Joon Young khi cậu nhóc đòi được gọi cho bố. Cô khẳng định rằng Tae Oh đã phản bội mẹ con mình nhưng chẳng thể ngờ Joon Young lại đáp: "Bố phản bội mẹ, không phải con." Khi Sun Woo nhấn mạnh rằng Tae Oh không cần vợ con nữa và hai mẹ con thì hoàn toàn có thể tự sống hạnh phúc bên nhau, Joon Young đã dội một gáo nước lạnh vào mặt mẹ cùng sự hoài nghi: "Làm thế nào để sống mà không có bố? Mẹ luôn bận rộn, chỉ có bố ở bên con."

Bố phản bội mẹ, không phải con

Mẹ luôn bận rộn, chỉ có bố bên con thôi!

Sun Woo vẫn ra sức thuyết phục con mình

Những lời nói của Joon Young như hàng ngàn lưỡi dao cứa vào trái tim vốn dĩ đang rỉ máu của Sun Woo, thế nhưng cô vẫn một mực khẳng định với con rằng Joon Young là người quan trọng nhất với mình. Nghe vậy, Joon Young vẫn một mực phủ nhận, cho rằng mẹ nói dối và tiếp tục đòi đi tìm bố. Lúc này, Sun Woo đã không thể kiểm soát bản thân nữa, cô đẩy con đến gần vách núi và hét lớn: "Nếu con đi gặp bố, con sẽ phải chết!" 

Tính mạng Joon Young bị đe dọa bởi chính mẹ mình

Tập 6 kết thúc khi Joon Young trượt chân, tính mạng thật sự bị đe dọa. Liệu Sun Woo có kịp cứu mạng con trai hay đây sẽ trở thành dấu chấm hết cho cuộc đời của cậu bé tội nghiệp. Câu trả lời đành đợi trong những tập tiếp theo của Thế Giới Hôn Nhân, lên sóng vào 21 giờ (Việt Nam) vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm