Netizen phát sốt với nam thực tập sinh người Việt là đàn em của MAMAMOO, sở hữu visual chuẩn idol Hàn sắp ra mắt

Mr. Smile, Theo Helino 22:10 21/08/2019

Được biết, anh chàng này là một thành viên của D1Verse - nhóm nhạc toàn các thực tập sinh người Việt, cùng trực thuộc công ty của MAMAMOO.

Gần đây, netizen Việt đang phát sốt với ngoại hình đẹp chuẩn idol Hàn anh chàng thực tập sinh của RBW Entertainment. Được biết, anh chàng này tên là Minh Hoàng, sinh năm 2000, nằm trong đội hình nhóm nhạc nam người Việt do công ty RBW đào tạo và quản lý - D1Verse. Là thực tập sinh cùng công ty với MAMAMOO - một nhóm nhạc nổi tiếng với vocal cực khủng so với dàn idol Kpop hiện tại cùng chất lượng âm nhạc được chăm chút - người hâm mộ cực kỳ kỳ vọng vào Minh Hoàng nói riêng và D1Verse nói chung.

Netizen phát sốt với nam thực tập sinh người Việt là đàn em của MAMAMOO, sở hữu visual chuẩn idol Hàn sắp ra mắt - Ảnh 1.

Minh Hoàng gây sốt sở hữu nhan sắc và ngoại hình "vạn người mê"

Nhan sắc được đánh giá là "tốt gỗ tốt cả nước sơn"

Netizen phát sốt với nam thực tập sinh người Việt là đàn em của MAMAMOO, sở hữu visual chuẩn idol Hàn sắp ra mắt - Ảnh 3.

Fan Việt hào hứng với vẻ đẹp của Minh Hoàng

Clip ngắn giới thiệu về Minh Hoàng

Nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc của Minh Hoàng, vốn đã tốt gỗ nay còn tốt luôn cả nước sơn khi được chăm chút bởi đội ngũ Hàn Quốc, nâng tầm vẻ đẹp của anh chàng. Ngoài Minh Hoàng, D1Verse còn sở hữu 6 mảnh ghép khác với visual không chê vào đâu được và tài năng cũng không thiếu. 6 thành viên còn lại là: Cường Bạch (2000), Đức Ứng (1998), Trần Bình (1998), Quang Huy (1997), Hồng Phú (1996), Minh Tú (1996). Nhóm còn được biết đến nhờ kỹ năng về giọng hát và vũ đạo cực kỳ tốt.

Netizen phát sốt với nam thực tập sinh người Việt là đàn em của MAMAMOO, sở hữu visual chuẩn idol Hàn sắp ra mắt - Ảnh 5.

Cận cảnh visual của 7 chàng trai D1Verse

D1Verse trổ tài cover "Shine" - Pentagon

D1Verse thể hiện ca khúc "Thanh Xuân" cực ngọt

Được đào tạo bài bản, chuẩn Hàn, người hâm mộ đang đặt niềm tin rất lớn vào D1Verse và hy vọng nhóm sẽ làm nên chuyện khi debut vào tháng 9 này. Dự kiến nhóm sẽ hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Netizen phát sốt với nam thực tập sinh người Việt là đàn em của MAMAMOO, sở hữu visual chuẩn idol Hàn sắp ra mắt - Ảnh 8.

Cùng chờ đợi màn debut của D1Verse vào tháng 9 tới

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm