Debut solo sau 8 năm, em út Apink ra sản phẩm bắt tay với ekip tạo ra siêu hit "New Rules" của Dua Lipa, liệu có thành hit?

Mít, Theo Helino 19:31 21/08/2019

Sau 8 năm hoạt động, cuối cùng Hayoung (Apink) cũng đã thử sức với vai trò ca sĩ solo bằng ca khúc mang đậm màu sắc mùa hè.

Đúng 18 giờ ngày 21/8 (giờ địa phương), cô nàng em út của Apink Hayoung đã chính thức debut với một vai trò mới - ca sĩ solo - sau 8 năm hoạt động bằng MV "Don't Make Me Laugh" cùng mini album "Oh!". Bài hát sở hữu giai điệu tươi sáng như chính nhan sắc xinh đẹp rạng ngời của cô nàng. 

Nhưng đáng chú ý hơn cả, đó là thông tin ca khúc này được sản xuất bởi đội ngũ đã tạo ra "New Rules" của Dua Lipa và "365" của Zedd & Katy Perry. Liệu rằng với sự "chơi lớn" xài nhạc của ekip quốc tế làm nên siêu hit của Dua Lipa thế này thì em út Apink có làm nên chuyện trên các BXH Hàn Quốc?

MV "Don’t Make Me Laugh" - Oh Hayoung

Trong "Don’t Make Me Laugh", cô nàng kể chuyện tình gà bông ngọt ngào cùng màu sắc năng lượng mùa hè, đầy năng động với những bước nhảy xuyên suốt MV. Qua album này, Hayoung đã có "đất" thể hiện những khía cạnh mới mẻ âm nhạc cũng như visual xinh lung linh của mình. Hayoung cũng từng chia sẻ rằng với "Oh!", cô nàng muốn là một Hayoung 24 tuổi đi hát solo thay vì hình tượng em út Apink. 

Hayoung đầy trẻ trung và năng động trong MV debut solo

Visual đẹp rạng ngời của cô nàng em út Apink

"New Rules" MV - Dua Lipa

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá MV "Don’t Make Me Laugh" như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm