Netizen Trung "đào bới" toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 24/02/2021

Soi lại loạt động thái của G-Dragon trên MXH mới thấy nam ca sĩ từng chia sẻ rất nhiều bài viết liên quan tới Jennie.

Scandal hẹn hò của G-DragonJennie được Dispatch tung ra vào sáng sớm ngày 24/2 đã khiến cả châu Á chấn động. Một người là thủ lĩnh nhóm BIGBANG đình đám, một người là nữ thần của girlgroup hot nhất hiện nay BLACKPINK, netizen nhận xét đây chính là cặp đôi hoàn hảo nhất làng giải trí hiện nay.

Trong một diễn biến khác, netizen xứ Trung đã thể hiện khả năng phán đoán, soi hình siêu đỉnh của mình để chứng minh cặp Jen-Dragon thực sự hẹn hò. Từ việc G-Dragon cố tình để lộ "hint" cực rõ, cho đến việc "nhà gái" cũng có hành động "tung hứng", tất cả đều không thể qua mặt được Cnet sành sỏi. Chỉ có điều, ở thời điểm đó, nhiều người lại không hoàn toàn để ý tới việc cặp đôi này có thực sự đang hẹn hò hay không.

Netizen Trung đào bới toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý? - Ảnh 2.

G-Dragon từng chia sẻ khoảnh khắc nắm cổ tay một người có nốt ruồi, trong khi đó Cnet cũng soi ra được rằng trên tay Jennie có nốt ruồi ở vị trí tương tự

Netizen Trung đào bới toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý? - Ảnh 3.

Bạn của Jennie từng chụp hình ảnh nữ diễn viên sử dụng miếng dán đỡ điện thoại từ thương hiệu PeaceMinusOne của G-Dragon

Netizen Trung đào bới toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý? - Ảnh 4.

Trong thời gian GD nhập ngũ, Jennie vẫn luôn có những phụ kiện nổi bật liên quan đến GD mang theo bên mình

Ngoài đồ đôi, trên Instagram, G-Dragon cũng từng nhiều lần ám chỉ mình và Jennie có mối liên hệ đặc biệt. Anh chàng còn khoe hẳn chiếc vòng có duy nhất một ký tự liên quan mật thiết với "bạn gái tin đồn".

Netizen Trung đào bới toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý? - Ảnh 5.

Ngoài việc sử dụng vòng đôi

Netizen Trung đào bới toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý? - Ảnh 6.

G-Dragon còn có riêng cho mình một chiếc vòng có chữ J - được cho là tên viết tắt của Jennie

Netizen Trung đào bới toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý? - Ảnh 7.

Trên tài khoản của Jennie, cô nàng cũng để phần giới thiệu bản thân bằng một chữ J duy nhất

Động thái trên Instagram của G-Dragon cũng khiến netizen bàn tán ầm ĩ. Rõ rành rành thế này, bảo sao fan của couple cứ "đẩy thuyền" rần rần.

Netizen Trung đào bới toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý? - Ảnh 8.

GD từng gây khó hiểu khi chụp hình bóng của mình với một người được cho có mái tóc dài

Netizen Trung đào bới toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý? - Ảnh 9.

G-Dragon từng đăng một hình ảnh chụp trước gương. Điều đáng nói, netizen soi ra được một chiếc giày cao gót của phái nữ xuất hiện ở bên trái bức ảnh. Phải chăng đôi giày này là của Jennie?

Netizen Trung đào bới toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý? - Ảnh 10.

Thậm chí, khi Jennie chia sẻ một bức ảnh, G-Dragon được phát hiện bấm like vào lúc nửa đêm

Netizen Trung đào bới toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý? - Ảnh 11.

Fandom lớn của G-Dragon cho hay, nam ca sĩ từng đăng loạt ảnh cùng dòng nhắn: "Đêm Seoul" với biểu tượng trăng và sao. Vậy nhưng sau đó anh lại đổi thành hình lá bài chữ J

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm