Rùng mình lời SBS phán về 2 cặp đôi năm mới: Thì ra Dispatch định khui G-Dragon - Jennie cùng Hyun Bin - Son Ye Jin nhưng "ém" lại vì 1 lý do

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 12:37 24/02/2021

G-Dragon - Jennie được dân mạng cho là cặp đôi khai xuân năm nay bên cạnh Hyun Bin - Son Ye Jin, thế nhưng vì một lý do nào đó, Dispatch đã không "khui" ngay mối quan hệ của họ.

Vào sáng nay (24/2), dân tình không khỏi chấn động trước thông tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) đang hẹn hò. Dispatch "khui" cặp đôi đã hẹn hò được 1 năm, người trong YG Entertainment đều biết và thậm chí mẹ của rapper "Hắc Hường" còn ủng hộ mối quan hệ này.

Thế nhưng việc Dispatch bỗng cho nổ "quả bom" truyền thông vào một ngày bình thường như thế này khiến dân tình phải đặt dấu hỏi. Lật lại quá khứ, dân mạng mới nhận ra dường như G-Dragon và Jennie là cặp đôi sẽ được tiết lộ vào ngày 1/1 vừa qua, thế nhưng Dispatch đã "ém" lại và đợi đến bây giờ mới công bố.

Rùng mình lời SBS phán về 2 cặp đôi năm mới: Thì ra Dispatch định khui G-Dragon - Jennie cùng Hyun Bin - Son Ye Jin nhưng ém lại vì 1 lý do - Ảnh 2.

Dispatch bỗng cho nổ "quả bom" hẹn hò vào một ngày bình thường thay vì ngày đặc biệt. Điều này khiến netizen không ngừng thắc mắc

Trước đó, vào ngày 31/12/2020, dân tình không khỏi nháo nhào trước thông tin SBS News "nhá hàng" rằng Dispatch sẽ khui 2 cặp đôi thay vì 1 như thường lệ. Theo đó, 1 cặp là idol nổi tiếng, tiền bối - hậu bối cùng công ty, cặp còn lại là 2 diễn viên hạng A của màn ảnh Hàn Quốc. Dân mạng đã đưa ra hàng loạt đồn đoán về danh tính của 2 cặp đôi này.

Rùng mình lời SBS phán về 2 cặp đôi năm mới: Thì ra Dispatch định khui G-Dragon - Jennie cùng Hyun Bin - Son Ye Jin nhưng ém lại vì 1 lý do - Ảnh 3.

Bản tin của đài SBS tiết lộ Dispatch sẽ khui 2 cặp đôi trong ngày 1/1/2021. Theo đó, 1 cặp là idol nổi tiếng, tiền bối - hậu bối cùng công ty, cặp còn lại là 2 diễn viên hạng A

Đến sáng đầu tiên của năm mới, Dispatch đã "khui" Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò khiến dân tình vỡ òa. Công ty quản lý của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh cũng đã nhanh chóng xác nhận thông tin trên. Thế nhưng chờ đến hết ngày, cặp đôi idol nổi tiếng là tiền bối - hậu bối cùng công ty đã không được hé lộ làm dân mạng vừa tiếc nuối vừa thở phào nhẹ nhõm. Thời điểm đó, Jennie cũng là 1 trong những cái tên nghi vấn, tuy nhiên dân tình đồn rằng cô hẹn hò với... Mino (WINNER), chứ không phải G-Dragon. Đến nay, dân tình không khỏi giật mình khi “đào” lại tin tức do SBS News đưa ra lúc đầu.

Rùng mình lời SBS phán về 2 cặp đôi năm mới: Thì ra Dispatch định khui G-Dragon - Jennie cùng Hyun Bin - Son Ye Jin nhưng ém lại vì 1 lý do - Ảnh 4.

Hyun Bin - Son Ye Jin là cặp đôi duy nhất bị "khui" trong ngày 1/1 vừa rồi

Rùng mình lời SBS phán về 2 cặp đôi năm mới: Thì ra Dispatch định khui G-Dragon - Jennie cùng Hyun Bin - Son Ye Jin nhưng ém lại vì 1 lý do - Ảnh 5.

Ở thời điểm đó, Jennie cũng là 1 trong những cái tên được dự đoán sẽ bị Dispatch cho "lên thớt", tuy nhiên netizen nghĩ rằng cô hẹn hò với Mino thay vì G-Dragon

G-Dragon - Jennie đều là những idol hàng đầu, là tiền bối - hậu bối thân thiết trong YG Entertainment, hoàn toàn trùng khớp với "hint" về cặp đôi khai xuân đã được tiết lộ. Một thông tin trùng hợp khác khiến dân tình không ngừng bàn tán đó là hôm nay chính là ngày kỷ niệm 25 năm thành lập YG Entertainment.

Phải chăng Dispatch đã không "khai xuân" bằng cặp đôi G-Dragon - Jennie mà để dành để "chúc mừng" ngày kỷ niệm thành lập YG? Hiện tại, cặp đôi 2 idol hạng A của showbiz Hàn vẫn đang là chủ đề bàn tán hot nhất mạng xã hội và là tâm điểm trên các mặt báo khắp châu Á.

Rùng mình lời SBS phán về 2 cặp đôi năm mới: Thì ra Dispatch định khui G-Dragon - Jennie cùng Hyun Bin - Son Ye Jin nhưng ém lại vì 1 lý do - Ảnh 6.

24/2 trùng hợp là ngày kỷ niệm 25 năm thành lập YG Entertainment

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm