Netizen tranh cãi việc Kay Trần trở thành đội trưởng show nhảy: Người ủng hộ, kẻ khẳng định không đủ chuyên môn

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 02/03/2022

Kay Trần đang là nhân vật được quan tâm nhất hiện nay khi chính thức trở thành đội trưởng chương trình Street Dance Vietnam.

Mới đây mạng xã hội bất ngờ bùng nổ trước thông tin Kay Trần sẽ chính thức trở thành đội trưởng (captain) của Street Dance Vietnam mùa đầu tiên. Trước đó phiên bản gốc của xứ Trung với 4 vị đội trưởng nổi tiếng là Vương Nhất Bác, Hàn Canh, Trương Nghệ Hưng và Henry Lau đã khiến mùa 4 của chương trình trở thành một trong những show thực tế được yêu thích nhất trong năm 2021. 

Chính vì vậy, việc Kay Trần - "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP trở thành 1 trong 4 đội trưởng của phiên bản Việt Nam khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. 

Netizen tranh cãi việc Kay Trần trở thành đội trưởng show nhảy: Người ủng hộ, kẻ khẳng định không đủ chuyên môn - Ảnh 1.

Kay Trần là đội trưởng đầu tiên của Street Dance Vietnam mùa 1

Ngay khi thông tin được công khai, mạng xã hội đã nổ ra nhiều ý kiến trái chiều. Trái ngược với số ít bình luận ủng hộ, thì nhiều người lại thắc mắc việc Kay Trần có khả năng nhảy nhót hay không mà được lựa chọn trở thành đội trưởng. Ý kiến khác lại khẳng định chỉ biết Kay Trần biết rap và hát, nên khi nghe tin trở thành đội trưởng một cuộc thi về nhảy cảm thấy vô cùng bất ngờ. 

Netizen tranh cãi việc Kay Trần trở thành đội trưởng show nhảy: Người ủng hộ, kẻ khẳng định không đủ chuyên môn - Ảnh 2.

Những bình luận tỏ rõ sự bất ngờ khi Kay Trần làm đội trưởng Street Dance Vietnam

Trước những ý kiến tranh cãi, một số bình luận cho rằng các đội trưởng của phiên bản gốc Street Dance Of China không phải vũ công chuyên nghiệp nên việc Kay Trần trở thành đội trưởng là điều bình thường. Tuy nhiên, ngay lập tức ý kiến này đã bị phản bác khi các fan cứng của Street Dance Of China khẳng định các đội trưởng của bản Trung đều là những người có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. 

Netizen tranh cãi việc Kay Trần trở thành đội trưởng show nhảy: Người ủng hộ, kẻ khẳng định không đủ chuyên môn - Ảnh 3.

Bình luận phản bác ý kiến cho rằng Street Dance bản Trung có những đội trưởng không phải vũ công chuyên nghiệp

Netizen tranh cãi việc Kay Trần trở thành đội trưởng show nhảy: Người ủng hộ, kẻ khẳng định không đủ chuyên môn - Ảnh 4.

Dẫu vậy cũng có những bình luận trung lập chia sẻ rằng dù chưa xem Kay Trần nhảy lần nào nhưng cũng khá hào hứng để chờ đón "gà cưng" nhà Sơn Tùng M-TP sẽ có phần thể hiện ra sao. Bên cạnh đó, việc Kay Trần trở thành đội trưởng cũng nhận được những ý kiến ủng hộ và ngóng đợi đến màn ra mắt chính thức của anh tại Street Dance Vietnam

Netizen tranh cãi việc Kay Trần trở thành đội trưởng show nhảy: Người ủng hộ, kẻ khẳng định không đủ chuyên môn - Ảnh 5.

Bình luận ủng hộ Kay Trần trở thành đội trưởng Street Dance Vietnam

Netizen tranh cãi việc Kay Trần trở thành đội trưởng show nhảy: Người ủng hộ, kẻ khẳng định không đủ chuyên môn - Ảnh 6.

Việc Kay Trần trở thành đội trưởng Street Dance Vietnam đã nhận những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội

Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/netizen-tranh-cai-viec-kay-tran-tro-thanh-doi-truong-show-nhay-nguoi-ung-ho-ke-khang-dinh-khong-du-chuyen-mon-20220302132359678.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm