Netizen phản ứng trái chiều vì quan điểm: "Quán ngon cỡ nào mà không free giấy ăn, người có tiền thì mới được lau miệng à?"

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:07 07/05/2021

Quan điểm trên đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng về chuyện các hàng quán tính tiền khăn lạnh lau miệng.

Hơn 5k1 like, gần 1k2 lượt bình luận là những con số đáng lưu tâm cho chủ đề "đi ăn mà quán không có khăn giấy, muốn lau miệng phải mua khăn lạnh giá 2k - 3k" đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Một vấn đề tưởng chừng đơn giản: Quán ăn không có khăn giấy riêng mà bán khăn lạnh đã thu hút không ít ý kiến trái chiều từ những thực khách. Hoá ra trong mắt khách hàng bây giờ, chỉ cần một chi tiết nhỏ chẳng ai để ý đến thế này của các hàng quán cũng làm ảnh hưởng đến quyết định trở lại lần 2 của họ rất nhiều.

Netizen phản ứng trái chiều vì quan điểm: Quán ngon cỡ nào mà không free giấy ăn, người có tiền thì mới được lau miệng à? - Ảnh 1.

Topic này đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen

Netizen phản ứng trái chiều vì quan điểm: Quán ngon cỡ nào mà không free giấy ăn, người có tiền thì mới được lau miệng à? - Ảnh 2.

Những chiếc khăn lạnh được tính giá 2k - 3k này đang là đề tài thu hút sự chú ý của netizen

Lý do "cạch mặt" nghe cũng đáng lắm!

Tất nhiên, quan điểm nào thì cũng có những ý kiến trái chiều, phe đồng ý với chủ topic đã đưa ra những bình luận vô cùng sắc bén.

Netizen phản ứng trái chiều vì quan điểm: Quán ngon cỡ nào mà không free giấy ăn, người có tiền thì mới được lau miệng à? - Ảnh 3.
Netizen phản ứng trái chiều vì quan điểm: Quán ngon cỡ nào mà không free giấy ăn, người có tiền thì mới được lau miệng à? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, vẫn có những người khuyên chủ topic không nên nóng tính như thế, tự mang cho khoẻ

Phe còn lại thì cho rằng 2k - 3k không đáng để so đo. Vì theo họ số tiền đó cũng nhỏ, quan trọng là đồ ăn ngon thì cái gì cũng có thể tha thứ được.

Netizen phản ứng trái chiều vì quan điểm: Quán ngon cỡ nào mà không free giấy ăn, người có tiền thì mới được lau miệng à? - Ảnh 5.
Netizen phản ứng trái chiều vì quan điểm: Quán ngon cỡ nào mà không free giấy ăn, người có tiền thì mới được lau miệng à? - Ảnh 6.

Về phần mình, bạn có đồng ý tốn 2k - 3k khi đi ăn để mua khăn ướt không?

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm