Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 05/07/2020

Sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tối 5/7 Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho ra mắt MV "Có Chắc Yêu Là Đây". Từng tiết lộ đây là sản phẩm âm nhạc không nằm trong bất kỳ dự án nào trong năm 2020 nên MV lần này của nam ca sĩ mang đúng tính chất là một món quà "tình thân mến thân" dành tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, dù chỉ là một sản phẩm nhỏ gửi tặng các fan nhưng MV comeback của Sơn Tùng M-TP đã xác lập thành tích đầu tiên khi chính thức ghi danh vào top 4 MV có lượt xem công chiếu nhiều nhất thế giới.

SƠN TÙNG M-TP | CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 2.

Visual "vạn người mê" của Sơn Tùng M-TP trong MV.

Ngay sau khi MV lên sóng, rất đông người hâm mộ đã dành tình cảm cho Sơn Tùng M-TP. Đa số đều tỏ ra "ngất ngây" với phong cách dễ thương, ngọt ngào khác hẳn với những hình ảnh "ngầu đét" trong các MV trước đó. Có thể nói rằng, cũng đã lâu lắm rồi các fan của Sơn Tùng M-TP mới được nhìn ngắm thần tượng trong một sản phẩm âm nhạc lại còn "cute phô mai que" như thế này nên không khó hiểu vì sao các fan girl như "ngồi trên đống lửa".

Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 3.

Visual của Sơn Tùng được nhiều người khen hết lời.

Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 4.

Bông tai hoa cúc và nhẫn hoa cúc được nhiều "chị em" quan tâm.

Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 5.

Phản ứng khen ngợi của dân tình về MV mới của Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho màn comeback này thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, "bổn cũ soạn lại", nếu như các MV của Sơn Tùng M-TP từng gắn với "thương hiệu" không rõ lời và phải nghe đi nghe lại nhiều lần thì "Có Chắc Yêu Là Đây" cũng không hề ngoại lệ.

Có nhiều ý kiến thẳng thắn cho rằng phải mở... phụ đề tiếng Việt mới hiểu hay dù khen Sơn Tùng đẹp trai nhưng hát gì thì không nghe ra. Không chỉ vậy, hình ảnh trong MV lần này cũng được xem là khá kém chất lượng và không có sự đầu tư đem lại cảm giác "đã quá" như những màn comeback trước. Netizen có phần hụt hẫng nhẹ khi "Có Chắc Yêu Là Đây" không đáp ứng được kỳ vọng sau 1 năm dài chờ đợi.

Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 7.

Nghe không rõ là những bình luận không hề hiếm thấy của khán giả sau khi xem MV.

Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 8.
Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 9.
Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 10.

Thậm chí khó hơn cả... thi Ielts.

Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 11.
Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 12.

Những ý kiến thẳng thắn cho rằng ca khúc lần này của Sơn Tùng M-TP không hay.

Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 13.

Hay cho rằng Sơn Tùng không đầu tư cho màn comeback này.

Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 14.

Thậm chí khẳng định cảm thấy... màu tím.

Thậm chí, với màu sắc hồng chủ đạo có phần "babycute", một nhân vật không ai ngờ đến lại được "triệu hồi" nhắc tên chính là... nữ ca sĩ AMEE. Kể từ khi debut, AMEE đã gắn với hình ảnh cô công chúa ngọt ngào dễ thương. Từ MV màu sắc ngập tràn, "mood" chính là đáng yêu dễ thương và lời bài hát nói về tình yêu gà bông đều "cộp mác" AMEE. Chính vì vậy, sự thay đổi đầy mới lạ của Sơn Tùng M-TP bất giác khiến khán giả... không quen và chợt nhớ tới giọng ca "Sao Anh Chưa Về Nhà". Hay có ý kiến cho rằng đây là sản phẩm "làm nền" cho một bản hit tiếp theo và Sơn Tùng M-TP biết thừa rằng khi tung "Có Chắc Yêu Là Đây" sẽ gặp phải tranh cãi chăng?

Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 15.

Sơn Tùng M-TP còn khiến có ý kiến thay đổi nghệ danh của anh là... Sơn Tùng M-AMEE.

Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 16.

Hay ý kiến khác thẳng thắn nhận xét làng nhạc Việt chỉ nên có 1 AMEE.

Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 17.

Sản phẩm được nhiều người đánh giá là không chất lượng và "làm nền" cho 1 MV khác.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Netizen nói về MV mới của Sơn Tùng M-TP: Đẹp trai, MV dễ thương nhưng bài hát không hay như kỳ vọng, AMEE bị réo tên đồng loạt? - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm