Sát giờ G, Sơn Tùng M-TP không chịu canh MV "Có Chắc Yêu Là Đây" mà lại chuyển sang stream MV của BLACKPINK và Thiều Bảo Trâm rồi?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 19:45 05/07/2020

Chỉ còn ít phút nữa là ra mắt MV comeback, cớ sao Sơn Tùng lại "lo ra" thế này?

Như vậy, chỉ còn ít phút nữa thôi, sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP - "Có Chắc Yêu Là Đây" - sẽ được "khai hoả", kết thúc hơn 1 năm chờ đợi của khán giả Việt. Chỉ cách vài tiếng trước khi sản phẩm ra mắt, Sơn Tùng đã đăng tải một bức ảnh siêu "nhắng" chụp lúc anh đang ở trong phòng thu, trước mặt là file lưu trữ MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - thứ mà cộng đồng Sky "thèm khát" nhất trong thời điểm hiện tại!

Sát giờ G, Sơn Tùng M-TP không chịu canh MV Có Chắc Yêu Là Đây mà lại chuyển sang stream MV của BLACKPINK và Thiều Bảo Trâm rồi? - Ảnh 1.

Bức ảnh Sơn Tùng với nét mặt cực"nhắng" trong lúc chờ đợi

Tuy nhiên, có vẻ như ngồi canh màn hình và xem MV của riêng mình hoài cũng hơi... cuồng chân cuồng tay, Sơn Tùng đã chuyển màn hình sang xem 180 thể loại clip khác nhau...

Không lo "cày view" cho MV của mình mà lại tích cực stream cho "đối thủ" BLACKPINK thế này?

Nói nhỏ cho Sơn Tùng nghe nhé: các cô gái BLACKPINK với "siêu hit" toàn cầu "How You Like That" đang là đối thủ lớn nhất của anh trên top trending YouTube Việt Nam đấy. 4 cô gái nhà YG đã thành công trong việc chặn teaser "Có Chắc Yêu Là Đây" vươn lên vị trí top 1 trending ròng rã 1 tuần lễ, tối nay Sơn Tùng có vẻ như cũng sẽ gặp không ít khó khăn để vươn lên top 1 trending đấy!

Sát giờ G, Sơn Tùng M-TP không chịu canh MV Có Chắc Yêu Là Đây mà lại chuyển sang stream MV của BLACKPINK và Thiều Bảo Trâm rồi? - Ảnh 2.

Xem ngay đoạn "kinh điển" của Lisa trong MV luôn nhỉ?

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Trong lúc chờ đợi căng thẳng quá, xem một tí nét hoạt hình Tom & Jerry làm gì căng?

Sát giờ G, Sơn Tùng M-TP không chịu canh MV Có Chắc Yêu Là Đây mà lại chuyển sang stream MV của BLACKPINK và Thiều Bảo Trâm rồi? - Ảnh 4.

Xem Tom & Jerry chưa hết căng thẳng thì chuyển qua xem Tây Du Ký để quay về tuổi thơ được chứ?

Sát giờ G, Sơn Tùng M-TP không chịu canh MV Có Chắc Yêu Là Đây mà lại chuyển sang stream MV của BLACKPINK và Thiều Bảo Trâm rồi? - Ảnh 5.

Trùm cuối là đây: có stream ai, nghe gì, xem gì nhưng vẫn phải dành một vài lượt view cho cô nàng Thiều Bảo Trâm, bạn-gái-chả-ai-cần-đồn nữa của mình!

Cập nhật nhẹ: MV "Triệu Lý Do" của Thiều Bảo Trâm mới có 4,3 triệu lượt xem thôi, tất nhiên thua rất xa anh chàng Sơn Tùng M-TP. Với tình cảm mà Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm dành cho nhau "bí mật" bao nhiêu năm qua, anh chàng lại chả đóng góp cho cô nàng mỗi ngày vài chục view nhỉ?

Sát giờ G, Sơn Tùng M-TP không chịu canh MV Có Chắc Yêu Là Đây mà lại chuyển sang stream MV của BLACKPINK và Thiều Bảo Trâm rồi? - Ảnh 6.

MV "Triệu Lý Do" - Thiều Bảo Trâm

Tất nhiên loạt ảnh trên chỉ là những bức ảnh chế được những "thánh chế ảnh" khắp MXH thực hiện vì quá yêu mến nét mặt hớn hở của Sơn Tùng mà thôi. Loạt ảnh được chế khéo đến mức nhiều người chưa xem ảnh gốc còn tưởng là thật nữa cơ!

Sát giờ G, Sơn Tùng M-TP không chịu canh MV Có Chắc Yêu Là Đây mà lại chuyển sang stream MV của BLACKPINK và Thiều Bảo Trâm rồi? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm