Góc dễ thương: Sơn Tùng M-TP hồi hộp như lúc vừa debut, ngồi canh máy tính không dám đi đâu trước giờ lên sóng MV mới

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 05/07/2020

Khoảnh khắc mới đây được Sơn Tùng M-TP chia sẻ khiến cho các fan không khỏi thích thú cũng như mong ngóng MV comeback chính thức lên sóng.

Chỉ còn ít giờ nữa, vào lúc 20h tối nay, sản phẩm comeback mang tên "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP sau hơn 1 năm vắng bóng sẽ được chính thức lên sóng. Đây là khoảnh khắc mà hàng triệu người hâm mộ của giọng ca "Hãy Trao Cho Anh" đã chờ đợi từ rất lâu và trong suốt những ngày qua không khỏi phấn khích với sự trở lại của thần tượng. Không chỉ người hâm mộ hồi hộp mà ngay chính Sơn Tùng M-TP cũng không giấu được sự hồi hộp khi ra mắt MV này.

Cách đây ít phút nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái "hóng" MV "Có Chắc Yêu Là Đây" được chính thức phát hành. Sơn Tùng M-TP còn hài hước tiết lộ không dám đi đâu, không dám làm gì mà chỉ ngồi im bên cạnh máy tính để chờ "đứa con cưng" được ra đời đúng 20h tối nay (5/7). Tâm trạng của chính chủ MV hoá ra cũng chẳng khác fan chúng mình là mấy, nhỉ?

Góc dễ thương: Sơn Tùng M-TP hồi hộp như lúc vừa debut, ngồi canh máy tính không dám đi đâu trước giờ lên sóng MV mới - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Sơn Tùng M-TP cách đây ít phút.

Góc dễ thương: Sơn Tùng M-TP hồi hộp như lúc vừa debut, ngồi canh máy tính không dám đi đâu trước giờ lên sóng MV mới - Ảnh 2.

Sau đó ít phút, có vẻ như thấy hình trên chưa đủ "cute", nên anh chàng đã xoá đi... đăng một tấm khác còn đáng yêu hơn.

Trước đó, đúng 0h ngày (5/7), không "thả thính" thêm bất cứ điều gì về "Có Chắc Yêu Là Đây", Sơn Tùng M-TP lại khiến các fan không khỏi xúc động khi chúc mừng sinh nhật "tuổi 18" của chính mình. Nam ca sĩ còn chia sẻ sự hạnh phúc khi đây là năm đầu tiên trong sự nghiệp có một sản phẩm âm nhạc được ra mắt vào đúng ngày sinh nhật. Có thể thấy, dù "Có Chắc Yêu Là Đây" không nằm trong bất kỳ dự án nào từng được Sơn Tùng M-TP hé lộ trước đó nhưng đây lại là món quà đặc biệt mà anh dành trọn tâm huyết để gửi tặng cho cộng đồng Sky - những người luôn ở bên cạnh trong suốt những năm tháng vừa qua.

Góc dễ thương: Sơn Tùng M-TP hồi hộp như lúc vừa debut, ngồi canh máy tính không dám đi đâu trước giờ lên sóng MV mới - Ảnh 3.

Dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật chính mình của Sơn Tùng M-TP trên trang fanpage.

Góc dễ thương: Sơn Tùng M-TP hồi hộp như lúc vừa debut, ngồi canh máy tính không dám đi đâu trước giờ lên sóng MV mới - Ảnh 4.

Poster quảng bá MV "Có Chắc Yêu Là Đây" và cũng là để chúc mừng "ngày đặc biệt" của Sơn Tùng M-TP.

Teaser chính thức "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP.

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" sẽ được công chiếu chính thức vào lúc 20h tối nay (ngày 5/7).

Góc dễ thương: Sơn Tùng M-TP hồi hộp như lúc vừa debut, ngồi canh máy tính không dám đi đâu trước giờ lên sóng MV mới - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm