Tưởng được ngắm visual trẻ trung đáng yêu và "nét căng" của Sơn Tùng trong MV mới, ai ngờ "cap" màn hình ra lại mờ tịt thế này!

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 20:46 05/07/2020

Muốn có ảnh đẹp của Sơn Tùng cũng không được nữa mọi người ơi...

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã chính thức comeback với MV "Có Chắc Yêu Là Đây" sau thời gian dài ấp ủ khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. Kể từ "Hãy Trao Cho Anh", đã hơn 1 năm trời khán giả Việt Nam lẫn quốc tế mới lại được thấy cái tên Sơn Tùng tái xuất trên đấu trường âm nhạc. Với vị thế và tiếng tăm của một ngôi sao bậc nhất Vpop, Sơn Tùng M-TP lập tức "gây bão" với siêu phẩm lần này.

MV Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP

Bên cạnh những ý kiến về phần âm nhạc, hiện người hâm mộ đang dành "cơn mưa lời khen" cho nam ca sĩ vì visual siêu đáng yêu và điển trai của anh chàng trong MV. "Có Chắc Yêu Là Đây" gây ấn tượng với người xem bởi phần ngoại hình, màu sắc ngọt ngào, tươi sáng và tạo hình đáng yêu chưa từng thấy trước đây của Sơn Tùng M-TP. Đúng như nam ca sĩ chia sẻ, với sản phầm lần này, nam ca sĩ đã "thật sự sống trong bài hát bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như một chàng trai 18 tuổi". Chính bởi vậy, visual "tuổi 18" của Sơn Tùng trong MV chính là điều khiến người xem ngây ngất!

Sơn Tùng xuất hiện cực điển trai với tạo hình chuẩn Hàn Quốc.

Ngơ ngác thôi mà sao cũng đẹp trai thế này!?

Sản phẩm lần này của Sơn Tùng được thực hiện hoàn toàn trong studio

"Nhìn gì mà nhìn? Chưa thấy trai đẹp bao giờ à?"

Khoảnh khắc khiến hội chị em ngây ngất! Đúng là bữa tiệc visual mà!

Tuy nhiên, người xem nhanh chóng phát hiện ra MV của Sơn Tùng rất... mờ! Không ít ý kiến cho rằng xem MV dù đã để chế độ HD chất lượng cao nhưng khi xem vẫn cho ra chất lượng mờ nhìn như 144p! Cộng thêm tone màu pastel mà nam ca sĩ sử dụng khiến MV đã "Có Chắc Yêu Là Đây" đã mờ lại càng thêm mờ...

Tưởng được ngắm visual trẻ trung đáng yêu và nét căng của Sơn Tùng trong MV mới, ai ngờ cap màn hình ra lại mờ tịt thế này! - Ảnh 7.
Tưởng được ngắm visual trẻ trung đáng yêu và nét căng của Sơn Tùng trong MV mới, ai ngờ cap màn hình ra lại mờ tịt thế này! - Ảnh 8.
Tưởng được ngắm visual trẻ trung đáng yêu và nét căng của Sơn Tùng trong MV mới, ai ngờ cap màn hình ra lại mờ tịt thế này! - Ảnh 9.
Tưởng được ngắm visual trẻ trung đáng yêu và nét căng của Sơn Tùng trong MV mới, ai ngờ cap màn hình ra lại mờ tịt thế này! - Ảnh 10.
Tưởng được ngắm visual trẻ trung đáng yêu và nét căng của Sơn Tùng trong MV mới, ai ngờ cap màn hình ra lại mờ tịt thế này! - Ảnh 11.
Tưởng được ngắm visual trẻ trung đáng yêu và nét căng của Sơn Tùng trong MV mới, ai ngờ cap màn hình ra lại mờ tịt thế này! - Ảnh 12.
Tưởng được ngắm visual trẻ trung đáng yêu và nét căng của Sơn Tùng trong MV mới, ai ngờ cap màn hình ra lại mờ tịt thế này! - Ảnh 13.

Loạt phân cảnh cho thấy phần chất lượng hình ảnh MV của Sơn Tùng M-TP bị mờ, hay do ekip "cố tình" nhỉ?

Tưởng được ngắm visual trẻ trung đáng yêu và nét căng của Sơn Tùng trong MV mới, ai ngờ cap màn hình ra lại mờ tịt thế này! - Ảnh 14.

Phải chăng lo sợ chị em bị "sốc visual" nếu xem "full HD" nên Sơn Tùng đã cho MV... mờ bớt!

Tưởng được ngắm visual trẻ trung đáng yêu và nét căng của Sơn Tùng trong MV mới, ai ngờ cap màn hình ra lại mờ tịt thế này! - Ảnh 15.

Cap ảnh mờ thế này sao làm avatar được đây?

Hiện "Có Chắc Yêu Là Đây" đã được phát hành trên kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP. Người hâm mộ cũng có thể lắng nghe bản audio của ca khúc trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến như Apple Music, Spotify, iTunes... Cùng chúc cho Sơn Tùng sẽ có một màn comeback đại thành công, xứng đáng với khoảng thời gian dài vắng bóng chờ đợi!

Tưởng được ngắm visual trẻ trung đáng yêu và nét căng của Sơn Tùng trong MV mới, ai ngờ cap màn hình ra lại mờ tịt thế này! - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm