Netizen lại nghi V và Jennie mua đồ đôi mới: Tổng giá trị hơn 300 triệu, ý nghĩa ẩn sâu mới là điều đáng nói!

Gia Nguyên, Theo Thể Thao Văn Hoá 18:02 19/04/2023

Không biết chỉ là sự trùng hợp hay thực sự V và Jennie lại mua đồ đôi với nhau?

Không ngoa khi nói rằng, BTS và BLACKPINK là hai nhóm nhạc "nắm trùm" về độ nổi tiếng cũng như thành tích của làng giải trí Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, tương đối dễ hiểu khi tin đồn hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) luôn là chủ đề nóng được truyền thông cũng như cõi mạng quan tâm nhất cử nhất động. Mới đây, cư dân mạng đã vô cùng tinh mắt tìm ra được thêm "bằng chứng thép", chứng minh tin đồn hẹn hò giữa hai ngôi sao K-Pop là có cơ sở.

Netizen lại nghi V và Jennie mua đồ đôi mới: Tổng giá trị hơn 300 triệu, ý nghĩa ẩn sâu mới là điều đáng nói! - Ảnh 1.

Hai bức ảnh mới đăng tải gần đây của BLACKPINK và BTS tưởng chừng như chẳng có gì liên quan lại chính là cơ sở để các "thám tử online" nhanh mắt chớp được 1 điểm kỳ lạ vô cùng thú vị

Netizen lại nghi V và Jennie mua đồ đôi mới: Tổng giá trị hơn 300 triệu, ý nghĩa ẩn sâu mới là điều đáng nói! - Ảnh 2.

Giao điểm của 2 bức ảnh nói trên chính là sợi dây chuyền bằng vàng của Jennie và V. Các netizen đã nhanh chóng tìm ra được tung tích thú vị của cặp dây chuyền được cho là đồ đôi của 2 ngôi sao

Netizen lại nghi V và Jennie mua đồ đôi mới: Tổng giá trị hơn 300 triệu, ý nghĩa ẩn sâu mới là điều đáng nói! - Ảnh 3.

Được biết, sợi dây chuyền mà 2 ngôi sao đeo là của thương hiệu FOUNDRAE. Mỗi sợi dây chuyền bao gồm hai bộ phận: phần dây và phần charm. Riêng dây chuyền bằng vàng 18K có tên Flexible Extension Medium Belcher Chain Necklace with Triple Annex Link đã có giá 4,685 USD (tương đương với khoảng hơn 110 triệu VNĐ).

Phần charm của mỗi sợi vòng cũng có giá không hề rẻ. Theo đó, mặt charm trên chiếc vòng của V có tên Amate - Love Miniature Crest with Oval Push Gate có giá 2,245 USD (tương đương với 53 triệu VNĐ). Mặt charm trên chiếc vòng của Jennie có giá "mềm" hơn một chút là 1,950 USD (khoảng 46 triệu VNĐ). Chiếc vòng này có tên Per Aspera Ad Astra - Dream Sealed Gemstone.

Bình luận của netizen về "cặp vòng đôi" này:

- Chàng thì "Love", nàng thì "Sealed". Ghép lại chẳng phải là "Sealed Love" - Tình yêu được giữ kín sao?

- Chẳng biết họ có yêu nhau không nhưng tôi là người rung động.

- Nhưng mà ảnh cũng không rõ dây chuyền mà, các bạn cũng hơi tưởng tượng quá rồi.

- Hai chiếc vòng này không phải là thương hiệu mà họ đại diện, lại có giá lại cũng tương đối cao. Nếu nói là trùng hợp thì khiên cưỡng quá không?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày