Netizen Hàn: Thiếu Taeyeon và Yoona, SNSD chẳng thể nào thành công được

September, Theo Trí Thức Trẻ 09:32 14/07/2018

Cư dân mạng vừa liệt kê 2 cô gái góp công nhiều nhất trong hành trình đi đến thành công của SNSD.

Thành công của SNSD đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên hết phải kể đến hit "Gee" thần thánh, sau đó là bệ đỡ SM và tất nhiên không thể không kể đến chính các thành viên SNSD. Nói về bản thân SNSD, mỗi cô gái đóng một vai trò khác nhau trong nhóm. Tuy nhiên, theo netizen Hàn, Yoona và Taeyeon chính là 2 người góp nhiều công sức nhất trong việc giúp SNSD đi lên đỉnh cao. Điều này không đồng nghĩa với việc phủ nhận những đóng góp của các thành viên còn lại. Thế nhưng, không có Yoona và Taeyeon, SNSD đã chẳng thể nào có được hào quang ngay từ rất sớm.

- "Một trong những điều đỉnh nhất mà SM từng làm đó là cho Yoona và Taeyeon ra mắt."

- "Có Yoona và Taeyeon mà nhóm còn không thành công nữa thì vấn đề đến từ công ty quản lý."

Netizen Hàn: Thiếu Taeyeon và Yoona, SNSD chẳng thể nào thành công được - Ảnh 1.

Với Yoona, cô nàng ngay từ ngày đầu tiên debut đã khiến công chúng phát sốt với nhan sắc tự nhiên của mình. Ngoài gương mặt "trời ban", "visual" của SNSD còn được đóng phim từ rất sớm và may mắn thay, bộ phim "You Are My Destiny" của cô nàng thành công vang dội. Điều đó đã giúp cho SNSD được biết đến nhiều hơn thông qua sự tham gia diễn xuất của Yoona.

- "Không phải từ lúc có Yoona mà mấy cái vụ "gương mặt trung tâm" mới thành chủ đề hot hay sao? Giờ tôi mà coi màn trình diễn nào của SNSD mà không thấy Yoona đứng giữa thì thấy chắc gượng lắm."

- "SNSD nổi tiếng là vì ngay từ đầu, SM cho cô ấy đứng giữa và quảng bá Yoona điên cuồng hahaha."

Netizen Hàn: Thiếu Taeyeon và Yoona, SNSD chẳng thể nào thành công được - Ảnh 2.

Nếu Yoona đảm nhiệm vị trí ngoại hình thì Taeyeon là người giúp SNSD chứng tỏ được tài năng ca hát. Với khả năng thanh nhạc của mình, cô nàng thủ lĩnh đã sớm được giao trọng trách với các bản OST nổi tiếng. OST hay thì được nhiều người đón nhận, SNSD từ đó cũng phổ biến theo khi sở hữu một trong những giọng ca chất lượng nhất Kpop.

- "Taeyeon hát hay, nhảy giỏi, lại còn xinh đẹp. Cô ấy quá hoàn hảo."

- "Có lẽ Taeyeon là người hát tốt nhất trong tất cả các thần tượng. SNSD đúng là quá đỉnh."

- "Dù Taeyeon có tách ra solo thì cô ấy luôn chọn những điều tốt nhất cho nhóm."

Netizen Hàn: Thiếu Taeyeon và Yoona, SNSD chẳng thể nào thành công được - Ảnh 3.

Nếu đông đảo cư dân mạng đồng ý Taeyeon và Yoona là 2 nhân tố hàng đầu giúp SNSD chạm đến thành công từ sớm, thì cũng có một số ý kiến phản bác và cho rằng danh tiếng của girgroup nhà SM là do một tay các thành viên cùng gầy dựng, cùng chăm chỉ và nỗ lực để đưa cái tên SNSD lên hàng những nhóm nhạc hàng đầu.

Và dù cho bây giờ SNSD đã ít hoạt động hơn ngày xưa, thế nhưng chẳng ai có thể phủ nhận những thành tựu và sự ảnh hưởng mà nhóm tạo ra để giúp làn sóng Hallyu vươn ra thế giới.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm