Netizen đang phát sốt vì anh cả BTS dự đám cưới bạn thân 15 năm: Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao!

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 20/06/2020

Quả không hổ danh "trai đẹp toàn cầu", Jin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi, ảnh có vỡ nét thì visual của anh cả BTS vẫn vô cùng sắc nét.

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã "phát sốt" với loạt hình ảnh Jin (BTS) được chụp trong đám cưới một người bạn thân. Được biết, Jin đã đi dự đám cưới người bạn thân 15 năm vào ngày hôm nay và phát biểu với tư cách MC của buổi lễ. Dù chỉ trong những bức ảnh chụp vội mờ nhòe, visual của anh cả BTS vẫn vô cùng tỏa sáng. Sở hữu thân hình lý tưởng, gương mặt sắc nét, "trai đẹp toàn cầu" Jin dễ dàng nổi bật trong đám đông. Đúng là đẳng cấp nam thần đẹp trai nhất nhì Kpop.

Netizen đang phát sốt vì anh cả BTS dự đám cưới bạn thân 15 năm: Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao! - Ảnh 2.

Nhìn từ xa đã thấy visual tỏa sáng cả một vùng trời rồi!

Netizen đang phát sốt vì anh cả BTS dự đám cưới bạn thân 15 năm: Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao! - Ảnh 3.

Tham dự lễ cưới người bạn thân 15 năm, Jin phát biểu với tư cách MC.

Netizen đang phát sốt vì anh cả BTS dự đám cưới bạn thân 15 năm: Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao! - Ảnh 4.

Anh chàng rất tuân thủ đeo khẩu trang giữa mùa dịch.

Netizen đang phát sốt vì anh cả BTS dự đám cưới bạn thân 15 năm: Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao! - Ảnh 5.

Ảnh mờ nhòe vỡ nét nhưng góc nghiêng thần thánh của Jin vẫn sắc nét.

Netizen đang phát sốt vì anh cả BTS dự đám cưới bạn thân 15 năm: Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao! - Ảnh 6.

Nhìn từ góc bên phải cũng thấy vóc dáng và gương mặt đầy lôi cuốn.

Netizen đang phát sốt vì anh cả BTS dự đám cưới bạn thân 15 năm: Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao! - Ảnh 7.

Là idol hàng đầu, sở hữu visual hơn người, Jin dễ dàng nổi bật giữa đám đông.

Netizen đang phát sốt vì anh cả BTS dự đám cưới bạn thân 15 năm: Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao! - Ảnh 8.

Thậm chí, hashtag #결혼식사회 (Đám cưới) còn leo lên no.1 top trending Hàn Quốc chiều nay.

Chứng kiến loạt ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao này, cư dân mạng Hàn Quốc không tiếc lời khen ngợi anh cả nhà chống đạn:

- Đẹp điên đảo.

- Đẹp trai quá... đẹp trai vô thực luôn.

- Ảnh chất lượng thấp, visual chất lượng cao.

- Đến dự đám cưới mà thấy MC là thành viên BTS thì chắc tôi xỉu mất, sao lại có thể đẹp như vậy nhỉ?

- Quả nhiên là người nổi tiếng, thần thái khác biệt hẳn.

- Thế giới tôi đang sống là thực nhưng cái nhan sắc này thật quá là ảo diệu.

- Cái visual điên đảo này... Khách mời dự đám cưới may mắn ghê.

- Ghen tỵ với khách mời quá, họ được ngắm visual đỉnh cao kia ở khoảng cách gần không thể tưởng nổi.

- Thật là tốt khi đã trở thành ngôi sao toàn cầu và vô cùng bận rộn nhưng anh ấy vẫn trân trọng những người bạn thời thơ ấu...

- Ảnh vỡ hết cả nét, thế mà visual vẫn cứ rõ mồn một!

- Quả nhiên là đẳng cấp "trai đẹp toàn cầu".

Sinh năm 1992, Jin nổi tiếng với vai trò visual của BTS, sở hữu nhan sắc thần thánh và ngoại hình vượt trội. Anh cả BTS có gương mặt đẹp như tượng tạc, không một góc chết, ngũ quan hài hòa sắc nét, đôi mắt đầy biểu cảm. Ngoài ra, Jin còn sở hữu thân hình cân đối, phần thân trên quyến rũ với "bờ vai Thái Bình Dương" rộng đến 60cm. Jin tự nhận mình là "trai đẹp toàn cầu", từng nhiều lần lọt top những bảng xếp hạng nhan sắc uy tín cả trong và ngoài nước.

Netizen đang phát sốt vì anh cả BTS dự đám cưới bạn thân 15 năm: Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao! - Ảnh 10.
Netizen đang phát sốt vì anh cả BTS dự đám cưới bạn thân 15 năm: Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao! - Ảnh 11.
Netizen đang phát sốt vì anh cả BTS dự đám cưới bạn thân 15 năm: Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao! - Ảnh 12.

Nguồn: Twitter, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm