Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 07/06/2020

Dù được “ông lớn” SM săn đón nhiệt tình nhưng các ngôi sao này đã từ chối thẳng thừng lời đề nghị thử giọng, trừ trường hợp cuối cùng.

Không ít ngôi sao nổi tiếng từng bị công ty mình yêu mến thẳng tay đánh trượt. Nhưng cũng có người được công ty giải trí nổi tiếng săn đón nhiệt tình nhưng lại từ chối thẳng thừng, và SM Entertainment đã từng nhận "trái đắng" này. SM nổi tiếng với "đặc sản" tuyển idol trên đường phố, dù vậy không ai phải cũng dễ dàng chấp nhận lời mời thử giọng của công ty.

Dưới đây là 9 gương mặt nổi tiếng từng được SM "nhắm trúng" nhưng lại phũ phàng "quay lưng". Dù vậy, cũng may cho SM là trong những người này đã có 1 chàng trai bị họ thuyết phục và sau này trở thành idol hàng đầu của Kpop.

Jisoo (BLACKPINK)

Nhiều người cho rằng nhan sắc của Jisoo rất hợp với SM Entertainment và đúng là cô đã từng "lọt mắt xanh" công ty này. Khi còn là thực tập sinh của YG Entertainment, Jisoo đã cùng vài người bạn tới xem concert của tiền bối cùng công ty. Tại đây, cô được một vài nhân viên của SM tiếp cận và ngỏ lời mời gia nhập công ty.

Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 1.
Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 2.

Ngay từ khi còn là thực tập sinh Jisoo đã có nhan sắc nổi bật khiến nhân viên SM chú ý

Cơ hội lớn như vậy chắc chắn sẽ làm nhiều người lung lay, tuy nhiên Jisoo thì không. Chị cả của BLACKPINK liền lịch sự từ chối vì khi đó cô đã là trainee của YG. Nếu khi đó nữ idol chấp nhận tới SM thì BLACKPINK đã thiếu đi nàng visual xinh đẹp.

Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 3.
Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 4.
Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 5.

Có nhan sắc hợp "gu" SM nhưng Jisoo vẫn lựa chọn ở lại với YG

Hyungsik (ZE:A)

Khi còn học trung học, Hyungsik đã được SM và YG Entertainment mời kí hợp đồng. Tuy nhiên nam idol đã khước từ lời mời của cả hai công ty vì khi đó anh không có hứng thú trở thành ca sĩ.

Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 6.
Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 7.

Hyungsik được SM và săn đón nhưng lại từ chối vì khi đó không muốn làm idol

Dù vậy, anh lại gia nhập công ty Star Empire và trở thành thành viên nhóm nhạc ZE:A vào năm 2010. Hiện nay Hyungsik chủ yếu hoạt động với tư cách diễn viên.

Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 8.

Tuy nhiên ZE:A lại là "bến đỗ" của Hyungsik

G-Dragon

G-Dragon vốn là trainee của SM. Anh thậm chí còn thực tập ở đây suốt 5 năm đằng đẵng. Đây là quãng thời gian khá dài, cho thấy nam idol từng vô cùng quyết tâm để ra mắt trong công ty này.

Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 9.

G-Dragon có tới 5 năm thực tập tại SM

Thế nhưng khi G-Dragon tỏ rõ hứng thú với nhạc rap, anh không ngần ngại "dứt áo" khỏi SM và chuyển sang thực tập tại YG Entertainment để theo đuổi ước mơ.

Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 10.

Sự nổi tiếng của G-Dragon khi hoạt động cùng BIGBANG cho thấy YG mới là nơi anh thuộc về

Oh Hyuk (Hyukoh)

Oh Hyuk là giọng ca chính của nhóm nhạc indie Hyukoh. Theo dõi phong cách âm nhạc của anh, thật khó tưởng tượng rằng anh đã có thời gian thử sức với các công ty đào tạo idol.

Khi còn học trung học cơ sở, Oh Hyuk đã vượt qua vòng thử giọng của cả ba "ông lớn" trong ngành giải trí Hàn Quốc là SM, YG và JYP Entertainment. Tuy nhiên Oh Hyuk không kí hợp đồng với bất kì công ty nào vì cảm thấy phong cách âm nhạc của họ không phù hợp với bản thân.

Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 11.

Oh Hyuk từng trúng tuyển vào BIG 3 nhưng không kí hợp đồng với công ty nào vì định hướng âm nhạc không phù hợp

Bang Jae Min

Bang Jae Min là rapper trẻ tuổi, tài năng và từng gây tiếng vang khi tham gia tranh tài trong chương trình "High School Rapper 2". Trong 1 cuộc phỏng vấn, chàng trai sinh năm 1999 tiết lộ anh được cả SM lẫn YG mời kí hợp đồng nhưng đã từ chối cả hai công ty vì muốn trở thành nghệ sĩ để có thể theo đuổi âm nhạc mà mình yêu thích hơn là làm idol.

Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 12.

Được cả SM lẫn YG "theo đuổi" nhưng Bang Jae Min chẳng mảy may động lòng

Hiện tại Bang Jae Min là nghệ sĩ trực thuộc công ty Amoeba Culture. Ngoài vai trò rapper, anh còn làm diễn viên và tham gia đóng 1 số bộ phim.

Bang Jae Min tranh tài tại High School Rapper 2

Yoon Sun Young

Là người mẫu nhưng Yoon Sun Young từng được cả SM, YG lẫn JYP "mời chào". Tuy nhiên cô đã khước từ lời mời của cả ba công ty vì không hứng thú với việc trở thành thần tượng và tiếp tục làm người mẫu, dù nhiều người cho rằng với ngoại hình của mình thì Yoon Sun Young hoàn toàn có thể nổi tiếng như Suzy hay Seolhyun nếu debut.

Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 14.
Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 15.
Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 16.

Yoon Sun Young có thể thành visual trong bất cứ girlgroup nào của SM nếu cô không từ chối lời mời của họ

Park Bo Gum

Trước khi trở thành diễn viên, Park Bo Gum từng nuôi mộng làm ca sĩ. Do đó anh đã gửi video thử giọng cho nhiều công ty giải trí, trong đó có cả SM lẫn YG.

Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 17.

Park Bo Gum suýt chút nữa đã trở thành ca sĩ

Nếu YG thẳng thừng đánh trượt Park Bo Gum thì SM lại tỏ ra hứng thú với anh. Dù vậy nam diễn viên đã từ chối SM và 1 số công ty khác vì họ không đồng ý để anh vừa đóng phim vừa ca hát. Cuối cùng Park Bo Gum quyết định "toàn tâm toàn ý" làm diễn viên và trở nên nổi tiếng qua những tác phẩm ăn khách như "Reply 1988", "Moonlight Drawn By Clouds", "Encouter",...

Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 18.

Vì không thể vừa đóng phim vừa đi hát nên Park Bo Gum đã từ chối các công ty mà anh trúng tuyển, trong đó có cả SM

Jin (BTS)

Jin từng được SM săn đón nhiệt tình trước khi đầu quân cho Big Hit Entertainment và là thành viên không thể thiếu của BTS như hiện tại. Khi đang học trung học ở quê nhà Anyang, nam idol đã được 1 quản lý của SM tiếp cận và mời thử giọng.

Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 19.

Jin từ chối lời mời của nhân viên SM vì cứ ngỡ là... lừa đảo

Thế nhưng lúc đó Jin đã nghĩ người này là… lừa đảo và bỏ qua lời mời từ SM. Đây được xem là lời từ chối "định mệnh" vì nếu nhận lời SM, chưa chắc "anh cả BTS" đã có sự nghiệp huy hoàng như ngày hôm nay.

Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 20.
Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 21.

Nhờ bỏ qua SM mà Jin mới có sự nghiệp huy hoàng cùng BTS

Sehun (EXO)

Dù giờ đây Sehun đã là nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment nhưng quá trình công ty có được chữ kí của nam idol lại chẳng hề dễ dàng. 

Giống Jin (BTS), Sehun cũng từng nghĩ mình... bị lừa khi được mời gia nhập SM. Nhân viên SM tiếp cận em út EXO khi anh đang ăn bánh gạo cay trên đường. Thế nhưng Sehun lại vô cùng cảnh giác vì người này trông khả nghi, cha mẹ nam idol cũng từng dặn anh không được nói chuyện với người lạ nên anh quyết định bỏ chạy.

Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 22.

Sehun bỏ chạy vì thấy nhân viên SM khả nghi

Cuộc rượt đuổi diễn ra trong vòng 30 phút và phải mất rất lâu nhân viên của SM mới thuyết phục được Sehun chấp nhận cơ hội này. SM quả là vô cùng tinh tường khi thấy được tiềm năng của chàng "nam thần" nhà EXO khi anh vẫn còn là học sinh, đã vậy còn kiên nhẫn đến mức thuyết phục nam idol cho đến lúc anh đồng ý gia nhập công ty mới thôi.  

Sao Hàn thẳng thừng từ chối SM: Jisoo (BLACKPINK) không muốn phản bội YG, Jin (BTS) và Sehun (EXO) đều tưởng bị lừa đảo nhưng kết cục lại khác nhau - Ảnh 23.

Sehun là người duy nhất bị SM thuyết phục thành công

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm