Netizen bùng nổ tranh cãi vì Chuyện Ma Gần Nhà: Người khen đỉnh cao phim Việt, người than thở "để tiền ăn lẩu còn hơn"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 14/02/2022

Đã khá lâu rồi mới lại có một bộ phim Việt Nam gây tranh cãi gay gắt như Chuyện Ma Gần Nhà.

Chuyện Ma Gần Nhà tuy không sở hữu dàn cast đình đám nhưng lại đang là bộ phim điện ảnh được khán giả quan tâm nhất hiện nay. Nếu trong những ngày công chiếu đầu, phim nhận được vô số lời tán thưởng, rằng đây là bộ phim mở ra kỷ nguyên mới của dòng phim kinh dị Việt khi có ma thật, tâm linh thật thì hiện tại, Chuyện Ma Gần Nhà lại đang đứng trước tâm bão.

Netizen bùng nổ tranh cãi vì Chuyện Ma Gần Nhà: Người khen đỉnh cao phim Việt, người than thở để tiền ăn lẩu còn hơn - Ảnh 1.
Netizen bùng nổ tranh cãi vì Chuyện Ma Gần Nhà: Người khen đỉnh cao phim Việt, người than thở để tiền ăn lẩu còn hơn - Ảnh 2.

Cụ thể, trái ngược với phản ứng ban đầu, hiện tại những luồng khen chê Chuyện Ma Gần Nhà đang đối nghịch nhau vô cùng gay gắt trên mạng xã hội. Bên cạnh một số ý kiến khen ngợi như đã nói ở trên, không ít khán giả lại chê bai, cho rằng mình đã lãng phí thời gian, tiền bạc cho một tác phẩm không xứng đáng.

Netizen bùng nổ tranh cãi vì Chuyện Ma Gần Nhà: Người khen đỉnh cao phim Việt, người than thở để tiền ăn lẩu còn hơn - Ảnh 3.
Netizen bùng nổ tranh cãi vì Chuyện Ma Gần Nhà: Người khen đỉnh cao phim Việt, người than thở để tiền ăn lẩu còn hơn - Ảnh 4.

Khá nhiều ý kiến bênh vực, khen ngợi nội dung phim...

Netizen bùng nổ tranh cãi vì Chuyện Ma Gần Nhà: Người khen đỉnh cao phim Việt, người than thở để tiền ăn lẩu còn hơn - Ảnh 5.

Bên cạnh đó cũng không ít khán giả cho rằng mình đã lãng phí thời gian, tiền bạc cho tác phẩm này

Chuyện Ma Gần Nhà là tổng hợp ba câu chuyện kinh dị, dựa trên những truyền thuyết đô thị có thật, những câu chuyện góp nhặt trong đời sống. Trên thế giới, đã có nhiều phim điện ảnh thực hiện theo cách này nhưng tại Việt Nam, đây vẫn là một cách làm phim mang tính thử thách cao. Chính bởi vì là ba chuyện khác nhau, gần như không có sự kết nối nên không ít khán giả cảm thấy khó chịu khi xem. Dù vậy vẫn phải ngợi khen một điểm sáng nổi bật của phim: tâm linh thật.

Netizen bùng nổ tranh cãi vì Chuyện Ma Gần Nhà: Người khen đỉnh cao phim Việt, người than thở để tiền ăn lẩu còn hơn - Ảnh 6.

Phim đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/netizen-bung-no-tranh-cai-vi-chuyen-ma-gan-nha-nguoi-khen-dinh-cao-phim-viet-nguoi-than-tho-de-tien-an-lau-con-hon-20220213215602273.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày