10 outfit đỉnh chóp trên phim tái hiện lịch sử 99% chuẩn xác: Xuất sắc như váy cưới của Nữ hoàng Victoria còn thua bộ phim cuối cùng!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 13/02/2022

Đây chính là những bộ trang phục được phim ảnh Hollywood ngày nay tái hiện như "sao y bản chính" với hình ảnh trong lịch sử.

Những bộ phim tái hiện lịch sử của Hollywood đều luôn cố gắng để miêu tả lại những hình ảnh kinh điển, cho dù có cầu kỳ và khó khăn đến mức nào đi chăng nữa. Dưới đây chính là những bộ trang phục đỉnh cao trong phim của Hollywood tái hiện lịch sử đẹp đến khó tin, nhìn ảnh so sánh mà tưởng "như 2 giọt nước"!

Phim Judy (2019)

Một trong những bộ trang phục kinh điển của nữ nghệ sĩ Judy Garland chính là bộ váy đen với hoa đa sắc này. Nhà thiết kế Jany Temime đã phải rất vất vả để tìm được mẫu vải "na ná", đem lại thành phẩm khiến khán giả vô cùng hài lòng.

10 outfit đỉnh chóp trên phim tái hiện lịch sử 99% chuẩn xác: Xuất sắc như váy cưới của Nữ hoàng Victoria còn thua bộ phim cuối cùng! - Ảnh 1.

Phim The Young Victoria (2009)

Bộ váy cưới của Nữ hoàng Victoria là một trong những trang phục được miêu tả tỉ mẩn, chuẩn xác nhất trong bộ phim. Nhờ bộ váy này mà phim cũng nhận được giải Oscar cho hạng mục Thiết kế trang phục xuất sắc nhất năm 2010.

10 outfit đỉnh chóp trên phim tái hiện lịch sử 99% chuẩn xác: Xuất sắc như váy cưới của Nữ hoàng Victoria còn thua bộ phim cuối cùng! - Ảnh 2.

The Audrey Hepburn Story (2000)

Bộ váy kinh điển của nữ minh tinh Audrey Hepburn trong phim điện ảnh Breakfast at Tiffany’s được miêu tả chuẩn xác đến từng chi tiết trong bộ phim này, khiến khán giả cũng phải sững sờ.

10 outfit đỉnh chóp trên phim tái hiện lịch sử 99% chuẩn xác: Xuất sắc như váy cưới của Nữ hoàng Victoria còn thua bộ phim cuối cùng! - Ảnh 3.

Phim I, Tonya (2017)

Trong bộ phim điện ảnh xuất sắc này, nữ minh tinh Margot Robbie đã khoác lên mình bộ trang phục huyền thoại của vận động viên Tonya trong Olympics mùa đông năm 1994.

10 outfit đỉnh chóp trên phim tái hiện lịch sử 99% chuẩn xác: Xuất sắc như váy cưới của Nữ hoàng Victoria còn thua bộ phim cuối cùng! - Ảnh 4.

Phim Marie Antoinette (2006)

Chiếc đầm cầu kỳ thời Victoria này trong phim Marie Antoinette được tái hiện lại chuẩn xác đến độ lộng lẫy "quá mức cho phép".

10 outfit đỉnh chóp trên phim tái hiện lịch sử 99% chuẩn xác: Xuất sắc như váy cưới của Nữ hoàng Victoria còn thua bộ phim cuối cùng! - Ảnh 5.

Phim My Week with Marilyn (2011)

Đội ngũ thiết kế trang phục đằng sau bộ phim tiểu sử về Marilyn Monroe này đã tái hiện lại rất nhiều bộ trang phục huyền thoại, đặc biệt là chiếc váy trắng kinh điển này trong bộ phim hài tình cảm The Prince and the Showgirl.

10 outfit đỉnh chóp trên phim tái hiện lịch sử 99% chuẩn xác: Xuất sắc như váy cưới của Nữ hoàng Victoria còn thua bộ phim cuối cùng! - Ảnh 6.

Phim The Crown

Phim truyền hình The Crown về Hoàng gia Anh đã nhiều lần khiến khán giả ấn tượng, sốt sắng vì cách ekip tái hiện hàng loạt những bộ trang phục đỉnh cao trong lịch sử. Cũng nhờ lẽ đó, bộ phim được khán giả khắp thế giới khen ngợi nức nở.

10 outfit đỉnh chóp trên phim tái hiện lịch sử 99% chuẩn xác: Xuất sắc như váy cưới của Nữ hoàng Victoria còn thua bộ phim cuối cùng! - Ảnh 7.
10 outfit đỉnh chóp trên phim tái hiện lịch sử 99% chuẩn xác: Xuất sắc như váy cưới của Nữ hoàng Victoria còn thua bộ phim cuối cùng! - Ảnh 8.
10 outfit đỉnh chóp trên phim tái hiện lịch sử 99% chuẩn xác: Xuất sắc như váy cưới của Nữ hoàng Victoria còn thua bộ phim cuối cùng! - Ảnh 9.
10 outfit đỉnh chóp trên phim tái hiện lịch sử 99% chuẩn xác: Xuất sắc như váy cưới của Nữ hoàng Victoria còn thua bộ phim cuối cùng! - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/10-outfit-dinh-chop-tren-phim-tai-hien-lich-su-99-chuan-xac-xuat-sac-nhu-vay-cuoi-cua-nu-hoang-victoria-con-thua-bo-phim-cuoi-cung-20220213170651651.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm