Nayeon bất ngờ trượt ngã trên sân khấu: TWICE và ITZY hốt hoảng, đặc biệt chú ý đến phản ứng của mỹ nam Cha Eunwoo

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 11/02/2021

Việc Nayeon bị trượt ngã ngay trên sân khấu đã thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa TWICE và ITZY cũng như sự tinh tế của Eunwoo.

Các lễ trao giải, chương trình âm nhạc cuối năm luôn là nơi mà các nghệ sĩ Kpop có cơ hội gặp nhau, giao lưu và thể hiện tình cảm thân thiết trên sân khấu. Chính vì vậy mà người hâm mộ vô cùng thích thú và mong chờ đến khoảng thời gian này để theo dõi các sân khấu. Tại đại hội âm nhạc KBS Gayo Daechukje 2019, nhà JYP tham gia đông đảo, không thể thiếu sự góp mặt của TWICE và ITZY. Một sự cố xảy ra với Nayeon vô tình đã hé lộ mối quan hệ thân thiết, cực quan tâm lẫn nhau giữa 2 nhóm nhạc tiền bối - hậu bối nhà JYP này. 

Nayeon bất ngờ trượt ngã trên sân khấu: TWICE và ITZY hốt hoảng, đặc biệt chú ý đến phản ứng của mỹ nam Cha Eunwoo - Ảnh 2.

TWICE và ITZY vô cùng thân thiết trên sân khấu KBS Gayo Daechukje 2019

Cụ thể, tại sân khấu ending, nơi tất cả các nghệ sĩ hội ngộ trên sân khấu để gửi lời chào tạm biệt đến khán giả, ITZY và TWICE đã tìm đến nhau và có những thành động chào hỏi, chụp hình chung, thậm chí còn cover vũ đạo của nhau. Trong lúc đi trên sàn trơn, Nayeon đã bất ngờ trượt ngã. Ngay lập tức, cả TWICE lẫn ITZY đã vô cùng hốt hoảng, nhanh chóng đến đỡ Nayeon dậy.

Nayeon trượt ngã trên sân khấu khá trơn tại KBS Gayo Daechukje 2019

Chaeryeong (ITZY) cũng đã nhanh chóng chạy tới chỗ đàn chị để giúp đỡ dù cũng đi loạng choạng vì sân khấu trơn

Hai chị em đỡ nhau dậy cực tình cảm khiến dân tình chú ý

Nếu để ý kỹ hơn, lúc Nayeon ngã, chàng mỹ nam Cha Eunwoo (ASTRO) đã có hành động vô cùng tinh tế. Thấy đồng nghiệp gặp nguy, anh đã đưa tay ra về phía Nayeon như một phản xạ tự nhiên, quan sát cho đến khi Nayeon được đỡ dậy mới tiếp tục đi.

Để ý ở góc trái, Cha Eunwoo đưa tay ra như muốn đỡ Nayeon khi thấy cô nàng ngã

Sân khấu ending tại KBS Gayo Daechukje 2019 bắt trọn khoảnh khắc Nayeon bị trượt ngã

Tình đồng nghiệp thân thiết giữa các idol được thể hiện rõ ràng nhất thông qua các sân khấu âm nhạc cuối năm. Trong năm 2020, do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp mà hàng loạt sân khấu, sự kiện phải tổ chức online, ghi hình trước. Fan cũng không thể có cơ hội được xem những sân khấu ending tập trung cả trăm nghệ sĩ Kpop. Hy vọng sang năm mới, dịch bệnh sẽ lùi đi để chúng ta sớm được theo dõi những khoảnh khắc "tình thương mến thương" giữa các nghệ sĩ trên sân khấu như những năm về trước.

Nayeon bất ngờ trượt ngã trên sân khấu: TWICE và ITZY hốt hoảng, đặc biệt chú ý đến phản ứng của mỹ nam Cha Eunwoo - Ảnh 8.

Tình đồng nghiệp thân thiết giữa các idol được thể hiện rõ ràng nhất thông qua các sân khấu âm nhạc cuối năm

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Internet, Cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm