Winter (aespa) tiết lộ bias trong EXO cùng hành động chứng minh fan đích thực, muốn kết hợp với Baekhyun và Taeyeon trong tương lai

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:01 10/02/2021

Đoán xem thành viên nào trong EXO là bias của Winter (aespa)?

Chuyện idol thần tượng idol vốn là điều không quá xa lạ tại Kpop. Nhiều khi, thần tượng một người cũng là động lực để ai đó cố gắng trở thành đồng nghiệp của họ. Mới đây, các thành viên của nhóm tân binh aespa đã chia sẻ những vấn đề liên quan đến quá trình hoạt động, kế hoạch trong tương lai cũng như sở thích cá nhân tại một show radio tại Hàn Quốc. Đặc biệt chú ý, thành viên Winter đã bật mí rằng mình chính là fan của EXO và bày tỏ mong muốn được hợp tác với người vừa là bias, vừa là tiền bối cùng công ty của mình.

Winter (aespa) tiết lộ bias trong EXO cùng hành động chứng minh fan đích thực, muốn kết hợp với Baekhyun và Taeyeon trong tương lai - Ảnh 1.

Winter (aespa) tiết lộ là fan cứng của EXO

Cụ thể, MC của chương trình đã hỏi Winter rằng cô nàng muốn hợp tác với ai nhất trong tương lai. Winter đã chia sẻ rằng mình muốn hợp tác với 2 tiền bối cùng công ty là Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO). Đặc biệt khi nhắc đến Baekhyun, Winter đã thừa nhận luôn mình là fan của EXO từ rất lâu rồi.

Winter (aespa) tiết lộ bias trong EXO cùng hành động chứng minh fan đích thực, muốn kết hợp với Baekhyun và Taeyeon trong tương lai - Ảnh 2.

Baekhyun...

Winter (aespa) tiết lộ bias trong EXO cùng hành động chứng minh fan đích thực, muốn kết hợp với Baekhyun và Taeyeon trong tương lai - Ảnh 3.

... và Taeyeon là 2 thần tượng mà Winter mong muốn được hợp tác trong tương lai

Winter chia sẻ: "Em là một Aeri (EXO-L) từ khi còn đi học ạ". Sau đó, nữ thần tượng còn giơ tay làm ký hiệu chữ L đại diện cho EXO-L. MC đã nói câu khẩu hiệu của nhóm "We Are One!" và Winter phấn khích đáp lại: "Đúng vậy ạ. We Are One!". Hành động làm ký hiệu chữ L và đặc biệt nhận mình là Aeri thay vì EXO-L đã chứng minh cô nàng thực sự là fan cứng của EXO.

Winter (aespa) tiết lộ bias trong EXO cùng hành động chứng minh fan đích thực, muốn kết hợp với Baekhyun và Taeyeon trong tương lai - Ảnh 4.

Không ai khác, chính Baekhyun là bias của cô nàng trong EXO

Winter giơ tay làm ký hiệu chữ L đại diện cho EXO-L

Knetizen đã vô cùng phấn khích trước thông tin này:

Lúc EXO phát hành Growl chắc Winter đã học lớp 6. Rõ ràng là ở độ tuổi đó chắc sẽ mê EXO lắm.

- Winter cũng đề cập đến Taeyeon. Cô đã lựa chọn những tiền bối có màu giọng tuyệt vời... Nếu 2 trong 3 kết hợp cùng nhau, tôi sẽ đều ủng hộ hết!

- Đáng yêu quá, Winter gọi fandom là Aeri luôn, kiểu này thì chắc chắn là fan rồi.

- Baekhyun mà hợp tác với Winter chắc đỉnh lắm. SM toàn vocal đỉnh không chê vào đâu được.

- Hiển nhiên là cô ấy sẽ là fan của EXO luôn rồi.

- Tôi là một EXO-L và tôi hy vọng rằng họ sẽ hợp tác với nhau. Cá nhân tôi thấy Winter đáng yêu và có nhiều thiện cảm dành cho cô.

- Độ tuổi như Winter thì có ai mà không phải là fan EXO chứ.

Nguồn: AK - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt

    Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt
  • Đọc thêm