Nấu canh chua đến mức báo động cháy trong khách sạn, cô gái Mỹ có chuyến du lịch dở khóc dở cười với bố mẹ gốc Việt

Chú Bé Ăn Hàng, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 12/07/2020

Nhiều cư dân mạng tỏ ra đồng cảm với cô nàng khi đi du lịch cùng với bố mẹ nhưng vẫn không quên đem nguyên cả cái bếp theo.

Người Việt, đặc biệt là những đứa con xa xứ thì dù có ở bất kì nơi nào trên thế giới cũng nhớ mãi hương vị món ăn của quê hương mình. Chẳng phải ca dao cũng có câu "anh đi anh nhớ quê nhà, nhớ canh rau muống nhớ cà dầm tương" đó sao? Tuy nhiên, nếu đi du lịch mà vẫn phải tay xách nách mang, gom theo đầy đủ nguyên liệu từ trái cây đến mỳ gói Hảo Hảo như gia đình của cô nàng Krystal Le thì độ mê ẩm thực Việt hẳn phải đến ngưỡng thượng thừa!

Đi du lịch nhưng gia đình gốc Việt của Krystal Le vẫn đem theo đầy đủ nguyên liệu để làm nồi canh chua (Nguồn: tiktok @krystalle3)

Theo chia sẻ từ Krystal Le trong đoạn clip trên Tiktok, cô nàng và gia đình có bố mẹ người Việt đã có chuyến du lịch vô cùng đáng nhớ. Từ trái cây, đồ ăn vặt cho đến những nguyên liệu đầy đủ để làm đủ cả một nồi canh chua đều được chuẩn bị tươm tất. Với mục đích tiết kiệm cho chuyến đi hết mức có thể, cả nhà thậm chí còn chơi lớn nấu ăn luôn trong khách sạn. Tất nhiên, khói thổi lên từ căn bếp "dã chiến" đã làm hệ thống chuông báo cháy kêu lên. 

Từ trái cây đến rau củ để nấu ăn, đi du lịch mà tưởng như vác cả siêu thị tiện lợi theo cùng... 

Thậm chí còn nấu ăn luôn trong khách sạn. 

Nấu canh chua đến mức báo động cháy trong khách sạn, cô gái Mỹ có chuyến du lịch dở khóc dở cười với bố mẹ gốc Việt - Ảnh 4.

Nấu hăng say đến mức tiếng chuông báo cháy trong khách sạn cũng phải reng lên?

Bên dưới đoạn clip, nhiều đồng môn của Krystal Le có cha mẹ là người Việt ở hải ngoại cũng để lại những bình luận đồng cảm sâu sắc: 

- Nhà bạn hình như quên đem theo cái nồi cơm điện nhỉ?

- Nhà chị hồi đấy đi Tây Ban Nha còn đem theo cái nồi cơm mini!

- Phải mua cả mấy dây dầu gội bịch nữa nhé

- Mami của tui đi 14 nước, nước nào cũng phải vác cái nồi cơm đi 

- Trời ơi, mị tưởng có mỗi ba mẹ gốc Hàn mới làm vậy... 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm