"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun: Mỹ nhân biến tình cũ thành "tội đồ", hơn 10 năm vẫn sống dựa vào Vườn Sao Băng

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:30 09/05/2022

Goo Hye Sun bị gọi là "mỹ nhân bán thảm" vì biến tình cũ thành trai hư.

Đổi đời nhờ Vườn Sao Băng, hơn 10 năm sau vẫn sống nhờ tiền kiếm được từ "Nàng Cỏ"

Goo Hye Sun sinh 1984, là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn và hoạ sĩ người Hàn Quốc. Cô lần đầu ghi dấu ấn với khán giả qua các bộ phim truyền hình Pure In Heart, The King And I nhưng phải tới năm 2009, khi đóng Vườn Sao Băng, cô mới một bước thành sao, được yêu thích trên toàn châu Á.

Nàng Cỏ Goo Hye Sun: Mỹ nhân biến tình cũ thành tội đồ, hơn 10 năm vẫn sống dựa vào Vườn Sao Băng - Ảnh 1.

Thừa thắng xông lên, Goo Hye Sun tiếp tục nhận vai chính trong bộ phim The Music, sau đó là Take Care of Us, Captain, Absolute Boyfriend,... Thế nhưng để nói thành công như Vườn Sao Băng thì không có tác phẩm nào. Thậm chí cô còn bị đánh giá là diễn xuất nhạt nhòa, một màu, không thể vượt qua được cái bóng của chính mình. Dù vậy Goo Hye Sun có vẻ cũng chẳng cần bận tâm mấy khi đến hơn 10 năm sau, cô vẫn có thể sống dựa vào tiền thu về từ Vườn Sao Băng.

Nàng Cỏ Goo Hye Sun: Mỹ nhân biến tình cũ thành tội đồ, hơn 10 năm vẫn sống dựa vào Vườn Sao Băng - Ảnh 2.

Cuộc hôn nhân vội vàng và hành trình biến chồng cũ thành "tội đồ"

Ngày 11/3/2016, Goo Hye Sun xác nhận hẹn hò với nam diễn viên Ahn Jae Hyun, bạn diễn trong phim truyền hình Blood kể từ tháng 4/2015. Cuộc hôn nhân vội vàng nhận được nhiều lời chúc phúc của khán giả, nhất là khi cả sự nghiệp, Goo Hye Sun chưa từng công khai yêu đương, hẹn hò ai. Cuộc hôn nhân càng nhận được nhiều lời chúc phúc hơn khi họ xác nhận thay vì tổ chức tiệc cưới, cặp đôi sẽ quyên góp tiền cho khoa nhi của Bệnh viện Severance.

Nàng Cỏ Goo Hye Sun: Mỹ nhân biến tình cũ thành tội đồ, hơn 10 năm vẫn sống dựa vào Vườn Sao Băng - Ảnh 3.

Cuộc hôn nhân vội vàng và kết thúc cũng chóng vánh. Vào ngày 18/8/2019, Goo Hye Sun đã đăng một hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn giữa cô và chồng, nói về chuyện ly hôn của hai người. Liên tiếp sau đó, Goo Hye Sun tung ra hàng loạt bằng chứng cho thấy mình là nạn nhân của cuộc hôn nhân bế tắc. Cô nhận được rất nhiều sự thương cảm của khán giả thế nhưng việc than khóc, kể khổ quá nhiều lại tạo ra phản ứng ngược. Dần dần, khán giả đưa ra những nghi vấn rằng Ahn Jae Hyun mới thực sự là "nạn nhân" bị vợ cũ phá hủy hình ảnh. Goo Hye Sun cũng vì vậy mà bị gọi là mỹ nhân "bán thảm" (ý chỉ việc lợi dụng sự thương hại của khán giả).

Nàng Cỏ Goo Hye Sun: Mỹ nhân biến tình cũ thành tội đồ, hơn 10 năm vẫn sống dựa vào Vườn Sao Băng - Ảnh 4.

Sau hôn nhân đổ vỡ, Goo Hye Sun tiết lộ trong bài đăng trên Instagram rằng cô sẽ rút lui khỏi ngành công nghiệp giải trí. Sau đó, cô tái xuất đúng 26 ngày sau phát ngôn này. Hiện tại cô chưa tái xuất với vai trò diễn viên nhưng lại lộ diện với tư cách đạo diễn và dĩ nhiên, thỉnh thoảng vẫn "bán thảm".

Nàng Cỏ Goo Hye Sun: Mỹ nhân biến tình cũ thành tội đồ, hơn 10 năm vẫn sống dựa vào Vườn Sao Băng - Ảnh 5.

Goo Hye Sun trên phim trường với tư cách đạo diễn

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nang-co-goo-hye-sun-my-nhan-bien-tinh-cu-thanh-toi-do-hon-10-nam-van-song-dua-vao-vuon-sao-bang-20220505232135373.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm